Diệu Nhi và Anh Tú xác nhận đã đăng ký kết hôn

21/08/2022 16:34

Diệu Nhi và Anh Tú đã trở thành vợ chồng hợp pháp.

Diệu Nhi và Anh Tú từ lâu đã được xem là cặp đôi đẹp của Vbiz. Dẫu vậy, cả 2 rất kín tiếng về chuyện tình cảm, hiếm khi nào đích thân nói về mối quan hệ của mình. Thời gian gần đây còn xuất hiện tin đồn cặp đôi đã kết hôn và có con đầu lòng.

Trưa 21/8, Anh Tú xác nhận đã đăng ký kết hôn với Diệu Nhi sau khoảng 7 năm hẹn hò. Rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cả 2. Ai nấy đều hy vọng một đám cưới linh đình sẽ sớm được tổ chức trong thời gian tới.

Diệu Nhi và Anh Tú xác nhận đã đăng ký kết hôn - Ảnh 1.

Anh Tú xác nhận đã đăng ký kết hôn với Diệu Nhi

Diệu Nhi và Anh Tú đã có khoảng 7 năm bên nhau. Chuyện tình của cả 2 trở nên nổi tiếng kể từ khi nữ diễn viên từng công khai nói lời ngọt ngào với bạn trai trên 1 show truyền hình. Sau đó, nhiều lần Diệu Nhi và Anh Tú chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Tuy nhiên, đến khoảng vài năm trở lại đây, cặp đôi không còn nhắc về đối phương nữa. Thậm chí, có vài ý kiến cho biết Diệu Nhi và Anh Tú đã chia tay. Cho đến hôm nay, động thái xác nhận đã kết hôn của cả 2 đã thật sự dập tắt mọi tin đồn không hay.

Diệu Nhi và Anh Tú xác nhận đã đăng ký kết hôn - Ảnh 2.

Diệu Nhi và Anh Tú xác nhận đã đăng ký kết hôn - Ảnh 3.

Diệu Nhi và Anh Tú xác nhận đã đăng ký kết hôn - Ảnh 4.

Diệu Nhi và Anh Tú đã có khoảng 7 năm yêu nhau

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dieu-nhi-va-anh-tu-xac-nhan-da-dang-ky-ket-hon-20220821112745744.htm.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dieu-nhi-va-anh-tu-xac-nhan-da-dang-ky-ket-hon-20220821112745744.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny