Điều thú vị của 2 nhân vật cốt cán trong Táo quân: Đạt thứ hạng cao khi thi 'nhan sắc'

02/01/2022 16:25

Cả hai nghệ sĩ này đều tham gia các cuộc thi nhan sắc uy tín và giành được thứ hạng đáng nể.

Vân Dung top 15 Hoa hậu Việt Nam

Dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân được xem là "thế hệ vàng" của sân khấu kịch Việt Nam. Họ cũng là những tên tuổi đình đám trên màn ảnh nhỏ, thông qua những bộ phim kinh điển. Thế nhưng nếu tìm hiểu về thời thanh xuân của những nghệ sĩ này, chắc hẳn khán giả sẽ thấy những điều thú vị hơn rất nhiều.

Vân Dung được xem là "Táo bà" kỳ cựu, xuất hiện liên tục trong nhiều năm của lịch sử chương trình. Chị thậm chí còn gây ấn tượng mạnh với vai Táo Y tế và đã gắn bó với vai diễn này trong suốt nhiều năm qua.

Điều thú vị của 2 nhân vật cốt cán trong Táo quân: Đạt thứ hạng cao khi thi nhan sắc - Ảnh 1.

Xuân Bắc và Vân Dung đều từng thi nhan sắc.

Thế nhưng, thời chưa nổi tiếng với những màn "giật đùng đùng" trên sân khấu, chưa gây ấn tượng sâu sắc với chất giọng chanh chua và gương mặt "mỏng quẹt", Vân Dung từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Cụ thể, Vân Dung có 1 chị gái tên Trang, rất xinh đẹp và có vóc dáng "chuẩn". Chị gái Vân Dung được nghệ sĩ Quang Thắng nhận xét: "Tôi biết chị Trang (chị gái nghệ sĩ Vân Dung - PV), chị ấy rất xinh, 1m72, cao hơn tôi. Chị ấy đi thi Hoa hậu".

Năm Vân Dung 16 tuổi, chị gái của cô đi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Vì tính tình có phần nhút nhát nên chị gái đã đề nghị bố mẹ cho Vân Dung đi thi cùng. Trên thực tế, Vân Dung có chiều cao trung bình, năm ấy lại mới chỉ 16 tuổi nên cô được gia đình động viên đi thi nhằm mục đích cổ vũ, giúp đỡ chị gái mà thôi.

Điều thú vị của 2 nhân vật cốt cán trong Táo quân: Đạt thứ hạng cao khi thi nhan sắc - Ảnh 3.

Nhan sắc Vân Dung thời trẻ.

Năm ấy Vân Dung là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi, lại có vóc dáng khá nhỏ nhắn, khiêm tốn với chiều cao 1,61m, trong khi các thí sinh khác đều có chiều cao trung bình 1,65. Thế nhưng cả Vân Dung và chị gái đều lọt vào chung kết, thậm chí đạt thứ hạng khá cao.

Cụ thể, Vân Dung lọt vào top 15 còn chị gái của cô thì lọt vào top 10. Nhìn lại những hình ảnh của Vân Dung thời điểm đi thi Hoa hậu, có thể thấy cô sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, sắc nét. Vậy nên không khó hiểu khi "Táo bà" này lại lọt vào tới top 15 chung cuộc.

Điều thú vị của 2 nhân vật cốt cán trong Táo quân: Đạt thứ hạng cao khi thi nhan sắc - Ảnh 4.

Nữ nghệ sĩ từng lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam.

Xuân Bắc 2 lần thi, không nhất cũng nhì

Ngoài Vân Dung, có 1 "nhân sự cấp cao" của Thiên đình cũng từng tham gia các cuộc thi nhan sắc. Điều thú vị là đây không phải một "Táo bà" nào mà lại là Nam Tào - Xuân Bắc.

Thời còn là học sinh cấp 3, Xuân Bắc đã thể hiện được năng khiếu văn nghệ của mình. Anh thường xuyên có mặt trong các cuộc thi văn nghệ cấp trường, thậm chí nổi tiếng vì có thành tích học tập "khủng".

Anh từng đậu á khoa đầu vào của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Cũng trong năm này, Xuân Bắc thi đậu nhiều trường khiến mọi người phải thán phục.

Thế nhưng nhắc tới "thời thanh xuân dữ dội" của Nam Tào - Xuân Bắc phải kể tới 2 lần đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi nhan sắc.

Điều thú vị của 2 nhân vật cốt cán trong Táo quân: Đạt thứ hạng cao khi thi nhan sắc - Ảnh 5.

Xuân Bắc nổi bật trong dàn thí sinh.

Cụ thể, năm Xuân Bắc học lớp 11, anh từng tham gia thi Học sinh thanh lịch toàn trường và giành giải nhất. Với thành tích này, Xuân Bắc được trường cử đi tham dự cuộc thi Học sinh thanh lịch toàn tỉnh.

Kết quả, một lần nữa Xuân Bắc lại lọt vào chung kết và còn giành luôn hạng nhì. Vậy là cả 2 lần thi nhan sắc, chàng thiếu niên Xuân Bắc đều giành được những thứ hạng đình đám.

Điều thú vị của 2 nhân vật cốt cán trong Táo quân: Đạt thứ hạng cao khi thi nhan sắc - Ảnh 6.

Anh đã "đầu tư" khá nhiều để có ngoại hình tỏa sáng trong cuộc thi.

Nam nghệ sĩ tiết lộ, thời điểm tham gia 2 cuộc thi nói trên, anh có rất nhiều kỷ niệm thú vị. Theo đó, để "tỏa sáng" ở cuộc thi cấp trường, Xuân Bắc đã mượn quần áo, nơ của bạn. Ngoài ra, anh còn mượn thêm chiếc đồng hồ của anh trai, đánh phấn của chị gái để hoàn thiện nhan sắc.

Quả thực, sự đầu tư của Nam Tào đã khiến anh nổi bật hơn hẳn so với các bạn cùng thi. Cộng thêm sự thông minh, dí dỏm của mình, không khó để hiểu vì sao Xuân Bắc có được thứ hạng cao như vậy.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/dieu-thu-vi-cua-2-nhan-vat-cot-can-trong-tao-quan-dat-thu-hang-cao-khi.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/dieu-thu-vi-cua-2-nhan-vat-cot-can-trong-tao-quan-dat-thu-hang-cao-khi-thi-nhan-sac-8202221123734690.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”