Thông tin Táo quân 2022: NSƯT Chí Trung phũ phàng nói về vụ nóng 'sao kê'

20/12/2021 09:49

Táo quân 2022 đã chính thức khởi động, điều khán giả háo hức chờ đón nhất chính là kịch bản chương trình sau 1 năm có quá nhiều sự kiện "nóng".

Sau nhiều đồn đoán, đại diện truyền thông của trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam - VFC đã xác nhận năm 2022 sẽ tiếp tục cho ra mắt số tiếp theo của seri Gặp nhau cuối năm - Táo quân.

Nhiều nghệ sĩ như Vân Dung, Chí Trung cũng đã chia sẻ tin vui này trên mạng xã hội như một cách thông báo về sự góp mặt của mình trong chương trình.

Đến thời điểm hiện tại, cộng đồng mạng đang sốt sắng dự đoán những sự kiện nổi bật nào trong 1 năm qua sẽ xuất hiện trong chương trình Táo quân năm nay. Trên trang cá nhân của NSƯT Chí Trung, một khán giả để lại bình luận góp ý về nội dung kịch bản Táo quân 2022: "Sao kê đi chú?"

Thông tin Táo quân 2022: NSƯT Chí Trung phũ phàng nói về vụ nóng sao kê - Ảnh 1.

Chí Trung thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện "sao kê".

Đây có thể được xem là "điểm nóng" của làng giải trí Việt trong năm vừa qua. Có thể điểm tới hàng loạt cái tên cực hot của làng giải trí đã vướng phải ồn ào "sao kê".

Chính vì vậy, không khó hiểu khi nhiều khán giả đồn đoán sự kiện này sẽ xuất hiện trong kịch bản Táo quân 2022.

Tuy nhiên, phản ứng của NSƯT Chí Trung lại khá "phũ". Anh để lại bình luận thể hiện rõ quan điểm của mình: "Không hay lắm do nó vớ vẩn".

Có thể thấy, nam nghệ sĩ không mấy bận tâm tới những ồn ào này. Hiện tại, kịch bản của chương trình Táo quân 2022 vẫn hoàn toàn được giữ bí mật.

Thông tin Táo quân 2022: NSƯT Chí Trung phũ phàng nói về vụ nóng sao kê - Ảnh 3.

Khán giả lo lắng việc NSND Công Lý có thể không tham gia Táo quân 2022 vì lý do sức khỏe.

Một thông tin khác cũng khiến nhiều khán giả chú ý là việc NSND Công Lý có xuất hiện trong chương trình hay không. Vì năm 2021, nam nghệ sĩ gặp tai nạn, phải nhập viện điều trị trong thời gian dài, hiện sức khỏe của anh mới đang trong quá trình hồi phục.

Đến thời điểm hiện tại, NSND Công Lý vẫn chưa thực sự trở lại với công việc vì lý do sức khỏe. Chính vì vậy, khả năng anh tiếp tục đảm nhiệm vị trí Bắc Đẩu của Táo quân 2022 là rất khó, bởi chương trình yêu cầu cường độ tập luyện cao.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/thong-tin-tao-quan-2022-nsut-chi-trung-phu-phang-noi-ve-vu-nong-sao-ke.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/thong-tin-tao-quan-2022-nsut-chi-trung-phu-phang-noi-ve-vu-nong-sao-ke-82021201292234413.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương