Điều tra nghi án 2 mẹ con bị chuốc thuốc mê rồi bỏ lại bên đường

08/01/2021 10:55

Nhân chứng cho hay 2 mẹ con bị đánh thuốc mê rồi đẩy từ trên 1 chiếc xe ô tô xuống đường trong tình trạng hoảng loạn.

Ngày 7/1, lãnh đạo Công an phường Hưng Dũng (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, phường này đã cử cán bộ vào Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông để xác minh làm rõ thông tin xôn xao về một người phụ nữ và con gái bị đánh thuốc mê rồi đẩy xuống đường phố.

Sáng ngày 8/1, ông Nguyễn Ngọc Khánh, Chủ tịch UBND phường Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, xác nhận và cho biết: "Theo thông tin phía công an báo lại, 2 mẹ con người này ở huyện Diễn Châu, trước khi sự việc 2 mẹ con có đi cùng xe với bạn của người con.

Điều tra nghi án 2 mẹ con bị chuốc thuốc mê rồi bỏ lại bên đường

Hai mẹ con được phát hiện bên vệ đường.

Trước đó, vào trưa ngày 7/1 trên mạng xã hội đăng tải nhiều hình ảnh về một người phụ nữ và bé gái nằm ngất xỉu trên đường tại TP Vinh, Nghệ An. Theo thông tin được đăng tải, 2 người này là mẹ con và bị đánh thuốc mê rồi đẩy từ trên 1 chiếc xe ô tô xuống đường Nguyễn Viết Xuân gần cổng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh (phường Hưng Dũng, TP. Vinh).

Bước đầu xác định danh tính người phụ nữ tên là Nguyễn Thị Soa (48 tuổi), con gái là Trần Thị Bình (19 tuổi), cùng trú tại thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu.

Ngay sau đó, người dân địa phương đã đưa 2 người này đến Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Tại đây, các y bác sĩ đã thực hiện các biện pháp sơ cứu. Hiện sức khỏe của 2 mẹ con chị này đã ổn định, không có vấn đề gì. Bước đầu, cơ quan công an đã lấy được lời khai của nạn nhân.

Cụ thể, bà Soa cho hay sáng cùng ngày, Bình xin mẹ vào Vinh đi khám, chị Soa hỏi đi cùng ai thì Bình cho biết là đi cùng 1 người bạn nam. Do không yên tâm để con gái đi một mình nên chị Soa đã đi cùng con.

Khi ngồi lên xe ôtô 5 chỗ mà người bạn của Bình đến đón thì hai mẹ con có ăn uống nhẹ. Sau đó, 2 mẹ con thấy choáng váng nên đòi xuống xe. Đến đoạn đường gần Trường ĐHSP Kỹ thuật Vinh (phường Hưng Dũng) thì bị người trên xe mở cửa đẩy xuống đường rồi bỏ đi.

Hiện, vụ việc đang được Công an phường Hưng Dũng tiến tục điều tra, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dieu-tra-nghi-an-2-me-con-bi-chuoc-thuoc-me-roi-bo-lai-ben-duong.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dieu-tra-nghi-an-2-me-con-bi-chuoc-thuoc-me-roi-bo-lai-ben-duong-tintuc729558

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương