Điều tra vụ nam sinh bị nhóm bạn học đánh tử vong do mâu thuẫn

15/11/2020 08:10

Xảy ra mâu thuẫn, nhóm học sinh này đã hẹn nạn nhân sau giờ học rồi hành hung khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Điều tra vụ nam sinh bị nhóm bạn học đánh tử vong do mâu thuẫn

Ngày 14/11, Vietnamnet đưa tin, Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một nam sinh tử vong sau ẩu đả.

Nạn nhân tử vong là em N.T.D (SN 2002, ngụ xã Phước Tân, huyện Phú Riềng), học sinh lớp 12 trường THPT Phước Long.

Trước đó, chiều ngày 12/11, sau khi tan học, D. cùng các bạn Hồ Minh Lâm (SN 2003, ngụ xã Phước Tín, thị xã Phước Long) đi ra theo đường cổng sau của trường để về nhà.

Khi ra đến đường thì gặp nhóm của Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái và Chu Văn Tiến (cùng SN 2003, ngụ phường Long Thủy, thị xã Phước Long).

Nhóm của Vinh gọi D. ra khu vực gần đó để nói chuyện. Sau đó nhóm của Vinh đi xe mô tô chở 3 người đi ra trước, còn D. chở theo Lâm và Lữ Văn Tiến (SN 2003, ngụ phường Long Thủy, Tiến có quen với nhóm của Vinh) đi sau.

Khi đến đoạn đường cạnh TAND thị xã Phước Long trên đường Sư Vạn Hạnh, phường Long Thủy, thị xã Phước Long, cả hai nhóm dựng xe bên lề đường. Lúc này, Vinh lao vào đánh D.

Thấy bạn bị đánh, Lâm và Tiến vào can ngăn nhưng bị cả nhóm của Vinh lao vào đánh. Sau đó có nhiều bạn học đến can ngăn thì nhóm của Vinh, Thái, Tiến lên xe bỏ đi.

Do sợ bị chặn đường đánh tiếp nên D. cùng nhóm bạn của mình đi uống cà phê và chờ em gái D. ra chở về nhà.

Tuy nhiên, khi về đến nhà, D. kêu chóng mặt nên gia đình đưa đến trung tâm Y tế thị xã Phước Long khám, rồi chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước. Tại đây, D. được bệnh viện chẩn đoán chết não nên gia đình đưa về, đến đêm ngày 12/11, D. đã tử vong. Sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan công an.

Ngay sau khi tiếp nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương xác minh.

Nhóm đối tượng Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái và Chu Văn Tiến biết tin D. tử vong đã bỏ trốn khỏi địa phương. Được sự vận động của Công an, chiều ngày 14/11, Vinh, Thái và Tiến đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình, theo Công an nhân dân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dieu-tra-vu-nam-sinh-bi-nhom-ban-hoc-danh-tu-vong-do-mau-thuan-a496578.ht.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dieu-tra-vu-nam-sinh-bi-nhom-ban-hoc-danh-tu-vong-do-mau-thuan-a496578.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai