Dìu xuống sông nhúng nước cho tỉnh rượu, vô tình làm em tử vong

20/03/2021 15:41

Thấy H. đang trong tình trạng say rượu chửi bới lung tung, Tiến đã dìu em xuống sông nhúng nước cho tỉnh rượu thì bất ngờ bị trượt chân dẫn đến em họ ngã tử vong.

Ngày 20/3, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) vừa có quyết định khởi tố bị can đối với Hoa Văn Tiến (SN 1976, trú tại bản Ta Đo, xã Mường Típ, Kỳ Sơn) về tội Vô ý làm chết người.

Thông tin ban đầu về vụ án, khoảng 21h ngày 21/1, Hoa Văn Tiến đến đám cưới trong bản thì thấy em họ là Hoa Văn H. (26 tuổi, trú cùng bản) đang trong tình trạng say xỉn, chửi bới lung tung.

Dìu xuống sông nhúng nước cho tỉnh rượu, vô tình làm em tử vong

Ảnh minh họa

Lúc này Tiến đã bế H. xuống sông gần đó để nhúng nước cho tỉnh. Khi đi ra đến đoạn đường bê tông trước cổng thì Tiến bị trượt chân khiến cả hai bị ngã, đầu của H. đập đầu xuống đường dẫn tới tử vong trên đường đi cấp cứu.

Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an Nghệ An đã kết luận nguyên nhân Hoa Văn H. tử vong là do vỡ xương hộp sọ, xuất huyết não do chấn thương.

Hiện, Hoa Văn Tiến đang bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/diu-xuong-song-nhung-nuoc-cho-tinh-ruou-vo-tinh-lam-em-tu-vong-1612120.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/diu-xuong-song-nhung-nuoc-cho-tinh-ruou-vo-tinh-lam-em-tu-vong-161212003141728884.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020