Đỗ Mỹ Linh bật khóc nói về chồng thiếu gia trong hôn lễ

24/10/2022 09:50

Trong hôn lễ, nàng hậu không khỏi hạnh phúc và xúc động khi được tay trong tay với ông xã thiếu gia, chia sẻ những niềm vui và giây phút đáng nhớ trong suốt 2 năm bên nhau.

Tối 23/10, đám cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội. Trong hôn lễ Đỗ Mỹ Linh khoác tay bố ruột tiến vào lễ đường, chú rể Đỗ Vinh Quang tiến tới đón cô dâu và nghe lời dặn dò từ bố vợ.

202210230857488512-828e76d0-e56a-4982-8220-c217c75d257e

Thiếu gia nhà bầu Hiển nghẹn ngào nói với vợ: "Đến giờ phút này, tôi rất bồi hồi, có chút xấu hổ khi thể hiện tình cảm với vợ. Trước khi quen em, anh là người sống có kế hoạch. Đứng trước em, đầu óc anh trống rỗng. Anh nhận ra, khi chúng ta sống một cách tự nhiên, chúng ta sẽ thoải mái nhất. Em chính là định mệnh của đời anh, khiến anh có quyết định đi đến ngày hôm nay. Anh yêu em và sẽ luôn luôn như thế".

Về phía Hoa hậu Việt Nam 2016, cô nói: "Khoảng thời gian anh và em quen nhau, 2 năm không phải dài cũng không ngắn để tìm hiểu. Lúc em quen anh, em mới chỉ 24 tuổi, chưa nghĩ gì đến chuyện kết hôn. Người đàn ông em quen lại có gương mặt trẻ măng, hơi ham chơi.

Sau khoảng thời gian yêu nhau, em nhận ra đằng sau gương mặt baby ấy là người đàn ông rất trách nhiệm, tình cảm, biết quan tâm mọi người xung quanh. Cách anh yêu thương gia đình, khiến em muốn trở thành một phần trong gia đình nhỏ của anh.

Sau 4 tháng anh cầu hôn em ở Đà Nẵng, chúng mình đã cùng nhau làm nên đám cưới này. Ngày hôm nay có mặt đầy đủ người mình yêu thương, chúng ta hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc trong buổi tiệc này. Em yêu anh".

Empty

Vừa dứt lời, Đỗ Mỹ Linh bật khóc. Sau đó, cặp uyên ương trao nhau nụ hôn ngọt ngào và thực hiện nghi thức cắt bánh, khui rượu trong sự chúc phúc của bạn bè, khách mời.

Được xem là một trong những cô dâu tháng 10 nổi bật nhất Vbiz khi về làm dâu gia đình danh giá bậc nhất Hà Thành, Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị kỹ càng từ khoản trang trí đến màn phát biểu đầy cảm xúc. Chưa công khai toàn bộ hình ảnh trong hôn lễ, nhiều khán giả vẫn đang tiếp tục mong chờ khoảnh khắc hạnh phúc của Đỗ Mỹ Linh.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/do-my-linh-bat-khoc-noi-ve-chong-thieu-gia-trong-hon-le.html .. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/do-my-linh-bat-khoc-noi-ve-chong-thieu-gia-trong-hon-le.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!