Đoán Văn Hậu dính đa chấn thương, nghỉ thi đấu dài hạn

01/12/2020 15:19

Tình hình của hậu vệ Đoàn Văn Hậu thực sự khiến cho BHL Hà Nội lẫn ĐTQG Việt Nam đau đầu.

Đoàn Văn Hậu vừa được xác định bị mẻ sụn chêm đầu gối và có khả năng phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 4 tháng.

Đây là những ảnh hưởng từ chấn thương cũ của hậu vệ này cách đây vài tháng. Sau khi trở về từ SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu chưa thi đấu được cho Hà Nội bao nhiêu thì gặp phải chấn thương phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ kheo.

Đoán Văn Hậu dính đa chấn thương, nghỉ thi đấu dài hạn

Sau đó, cầu thủ sinh năm 1999 phải nghi thi đấu phần còn lại của V.League 2020 và Cúp Quốc gia. Anh mới dần bình phục trong thời gian gần đây và trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Hà Nội.

Với chấn thương này, Đoàn Văn Hậu cũng không thể thi đấu trong đợt tập trung tuyển quốc gia vào tháng 12 này. Dù vậy, HLv Park Hang-seo dự kiến vẫn sẽ gọi hậu vệ này lên để theo dõi.

Với việc mùa giải V.League 2021 chuẩn bị khởi tranh vào tháng 1, Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ toàn bộ Giai đoạn 1. Trong khi đó ở cấp độ ĐTQG, Văn Hậu được kỳ vọng sẽ kịp bình phục cho loạt trận Vòng loại World Cup 2022, sớm nhất là trận đấu gặp Malaysia vào ngày 30/3/2021.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/doan-van-hau-dinh-da-chan-thuong-nghi-thi-dau-dai-han-tintuc7212.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/doan-van-hau-dinh-da-chan-thuong-nghi-thi-dau-dai-han-tintuc721222

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!