Đồng nghiệp tiết lộ độ giàu có của vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương

09/10/2022 17:10

Ngay cả những đồng nghiệp như Thúy Ngân, Võ Tấn Phát cũng lên tiếng xác nhận độ giàu có của gia đình Trường Giang.

Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau khi về chung một nhà, cả hai sở hữu khối tài sản cực khủng, bất động sản ở nhiều tỉnh thành trong nước.

Mới đây, Trường Giang đã mời Võ Tấn Phát, Ngọc Hoa và Hữu Đằng đến khu biệt thự vườn vui chơi. Tại đây, dàn diễn viên không ngừng trầm trồ trước cơ ngơi khủng của vợ chồng Trường Giang. Anh chia sẻ: "Nghệ sĩ Trường Giang quá giàu rồi, nhà không có thiếu gì hết. Chính vì thế để nghĩ ra được món quà mà Trường Giang thích thì rất khó".

truong-giang-giau-the-nao-trong-mat-cac-dong-nghiep-d14f436c

Ngoài ra, Thúy Ngân và Nhã Phương có dịp đến Đà Lạt. Khi cả hai đang ngồi trò chuyện về gia đình, Thúy Ngân đã nói lên suy nghĩ về Trường Giang rằng: "Anh Giang lên đây là chỉ có trả tiền đất em ơi".

truong-giang-giau-the-nao-trong-mat-cac-dong-nghiep-9df696d3

Trước đó, Nhã Phương từng tiết lộ sở thích mua đất của chồng mình. Nữ diễn viên kể: "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây kí tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất".

Sau khi về chung một nhà, Trường Giang và Nhã Phương tích cực hoạt động nghệ thuật, kinh doanh. Hiện tại, cặp đôi sở hữu khối tài sản khủng, bất động sản ở nhiều nơi. Khu biệt thự vườn tại Đồng Nai được cả hai xây dựng và đặt theo tên con gái đầu lòng Destiny.

truong-giang-giau-the-nao-trong-mat-cac-dong-nghiep-234b5ef4

Thế nhưng nhìn vào khối tài sản hiện tại, ít ai biết Trường Giang từng gặp nhiều khó khăn từ nhỏ cho đến khi vào nghề. Trường Giang tiết lộ, anh phải học nấu ăn từ sớm, phải dành khoảng 3-4 tiếng đồng hồ để đi mót mủ cao su nhưng kiếm chưa tới 50 nghìn đồng: "Ở chỗ của anh có cánh đồng nào đâu mà mò cua bắt ốc, ở đó người ta toàn trồng rừng cao su. Học buổi sáng thì buổi trưa về nấu cơm vì anh không có mẹ mà. Ăn cơm xong thì buổi chiều sẽ đi mót mủ cao su, mót ở đây có nghĩa là lượm mót đó, nhặt những phần dư lại còn dưới đất hoặc trên những cái tô bằng sành khá nhỏ. Anh mót khoảng 3-4 tiếng đồng hồ thì cũng được khoảng 2-3 lít mủ để bán. Còn nếu hôm nào học buổi chiều thì sáng dậy sẽ đi mót cái đó, trưa về nấu cơm và chiều sẽ đến trường".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/dong-nghiep-tiet-lo-do-giau-co-cua-vo-chong-truong-giang-va-nha.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/dong-nghiep-tiet-lo-do-giau-co-cua-vo-chong-truong-giang-va-nha-phuong.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020