Động thái đầu tiên của Sơn Tùng sau khi nói lời ẩn ý chia tay Thiều Bảo Trâm

25/01/2021 14:45

Trước đó, Sơn Tùng hầu như không có chia sẻ gì giữa nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm. Lần duy nhất nam ca sĩ lên tiếng đó là vào ngày 23/1.

Chuyện tình Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từ lâu vẫn luôn là chủ đề được khán giả dành sự quan tâm lớn. Sau khi bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm thì mới đây Sơn Tùng đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Không phải chia sẻ về chuyện tình cảm mà anh chỉ nói về dự án mới kèm một đoạn clip. Động thái này đã làm nhiều người cho rằng, anh đang muốn giữ lại những tâm sự về chuyện đời tư cho riêng mình và tập trung vào sự nghiệp, công việc.

son-tung 1

Tối 23/1, anh còn được cho là đã gửi lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm trên sân khấu: " Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Tuy nhiên lời chia sẻ này của Sơn Tùng đã gây ra cuộc tranh cãi lớn, và anh bị chỉ trích khá nặng nề. Giữa lúc này, bài phỏng nửa năm trước của nam ca sĩ cũng hot trở lại. Theo đó, khi được hỏi có bao giờ cảm thấy cô đơn, Sơn Tùng đáp nhanh: "Nhiều người hay nói em, ông Tùng này chắc cô đơn lắm vì suốt ngày cứ thấy lang thang trong nhà. Nhưng cá nhân tôi không cảm thấy cô đơn, tôi thấy mình rất đầy đủ về mặt tình cảm và không có nhu cầu có thêm các mối quan hệ khác. Tất cả những mối quan hệ tôi đang có là nhân duyên, nó đến khiến tôi thấy đầy và đủ, tôi không cần hơn nữa. Nhưng nếu 1 ngày nào đó, ông Trời cho thêm người mới thì đó cũng là nhân duyên của tôi. Tôi nghĩ bản thân mình không cần tự ra ngoài kia để tìm kiếm thêm những thứ tình cảm khác".

Như vậy sau tất cả chuyện tình cảm 7 năm chưa một lần công khai của Sơn Tùng đã chính thức kết thúc. Ai nấy đều tỏ ra tiếc nuối về quãng thanh xuân đầy tươi đẹp đó của cả hai.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dong-thai-dau-tien-cua-son-tung-sau-khi-noi-loi-an-y-chia-tay-thieu-bao-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dong-thai-dau-tien-cua-son-tung-sau-khi-noi-loi-an-y-chia-tay-thieu-bao-tram-search/?id=277480

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp