ĐT Việt Nam có nguy cơ mất thêm thủ môn Việt kiều khác ngoài Filip Nguyễn

07/09/2020 16:19

Filip Nguyễn không phải là thủ môn Việt kiều duy nhất đang thi đấu tốt tại giải VĐQG CH Séc.

Thủ thành Filip Nguyễn gần như không còn cơ hội thi đấu cho ĐTQG Việt Nam sau khi anh được triệu tập lên ĐT CH Séc. Thủ môn này mới đây cũng chia sẻ quyết định của mình trên trang cá nhân và anh không thể đợi cho tới khi đủ điều kiện về Việt Nam thi đấu.

Đây sẽ là một mất mát đáng tiếc cho HLV Park Hang-seo nhưng đó chưa phải là điều duy nhất. Ngoài Filip Nguyễn, còn có một thủ thành khác đang thi đấu khá nổi bật tại CH Séc đó là Patrik Lê Giang. Anh là người từng có cơ hội về Việt Nam thử sức vào năm 2009 nhưng cuối cùng không quyết định ở lại vì cơ hội thi đấu là rất thấp.

ĐT Việt Nam có nguy cơ mất thêm thủ môn Việt kiều khác ngoài Filip Nguyễn

Thủ môn sinh năm 1992 đang có khởi đầu khá ấn tượng tại giải VĐQG CH Séc mùa này. Sau 2 vòng đấu đầu tiên mùa giải này, Bohemians 1905 của Patrik Lê Giang chưa phải nhận bàn thua nào và còn xếp trên cả Slovan Liberec, CLB Filip Nguyễn đang thi đấu.

Patrik Lê Giang tưng có thời gian thi đấu cho U19 lẫn U21 Slovakia. Và nếu tiếp tục thể hiện phong độ như hiện tại, thủ thành 27 tuổi hoàn toàn có cơ hội được triệu tập lên tuyển Slovakia.

Trang thông tin chuyển nhượng nổi tiếng Transfermarkt định giá thủ thành 27 tuổi lên tới 350.000 euro, vượt xa Đặng Văn Lâm (200.000 euro) và cao hơn mọi tuyển thủ Việt Nam hiện giờ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dt-viet-nam-co-nguy-co-mat-them-thu-mon-viet-kieu-khac-ngoai-fil.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dt-viet-nam-co-nguy-co-mat-them-thu-mon-viet-kieu-khac-ngoai-filip-nguyen-tintuc702894

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!