ĐT Việt Nam không phải cách ly 14 ngày khi xuất ngoại đá Vòng loại World Cup

23/02/2021 17:11

Thầy trò HLV Park Hang-seo không cần thực hiện cách ly khi sang nước khác thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Như đã thông tin, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) mới đây đã quyết định tổ chức toàn bộ các trận đấu còn lại ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sang hình thức thi đấu tập trung trong tháng 6, cụ thể từ ngày 3 tới 15/6.

Hiện AFC vẫn chưa chọn được địa điểm tổ chức, mà sẽ công bố vào ngày 15/3. Hiện tại, Thái Lan và UAE đang là 2 ứng viên hàng đầu cho suất đăng cai chặng quyết định sắp tới.

ĐT Việt Nam không phải cách ly 14 ngày khi xuất ngoại đá Vòng loại World Cup

ĐT Việt Nam không phải cách ly khi xuất ngoại đá Vòng loại World Cup

AFC mới đây cũng ra thông báo, vòng loại World Cup sẽ áp dụng quy trình phòng dịch không cần cách ly 14 ngày khi nhập cảnh. Điều này được AFC kỳ vọng sẽ giúp rút ngắn thời gian, cũng như để hạn chế những phát sinh, rắc rối mà các đội bóng có thể gặp phải trong quá trình ra nước ngoài thi đấu.

Tuy vậy, các thành viên buộc phải xét nghiệm thường xuyên với mật độ 2-3 ngày/lần. Điều này sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho các đội tham dự các giải đấu có tính chất quốc tế.

Dự kiến, tuyển Việt Nam. sẽ lên đường sang địa điểm tổ chức tập trung vào ngày 31/5, thi đấu từ ngày 7 đến 15/6. Theo lịch thi đấu vừa được điều chỉnh, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lần lượt đối đầu các đối thủ Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6).

Đồng thời, quy chế trên của AFC cũng sẽ được áp dụng ở AFC Cup và AFC Champions League. Như vậy, các đại diện của Việt Nam là CLB Hà Nội, Sài Gòn và Viettel sẽ được hưởng lợi. Các đội bóng trên sau khi trở về Việt Nam sẽ đều phải cách ly.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dt-viet-nam-khong-phai-cach-ly-14-ngay-khi-xuat-ngoai-da-vong-lo.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dt-viet-nam-khong-phai-cach-ly-14-ngay-khi-xuat-ngoai-da-vong-loai-world-cup-tintuc739655

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!