Dù bận rộn nhưng Mark Cuban, Tim Cook vẫn nỗ lực duy trì thói quen này

31/10/2017 08:12

Ít ai ngờ rằng, thói quen tưởng chừng như đơn giản này đã góp phần tạo nên thành công của các tỷ phú nổi danh trên thế giới.

Tom Corley – tác giả cuốn sách “Change your habits, change your life” (tạm dịch: Thay đổi thói quen, Thay đổi cuộc đời) cho rằng tập thể dục là thói quen của hầu hết những người giàu có. Cụ thể, có tới 76% người giàu tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Tỷ phú Mark Cuban, Tim Cook đều nỗ lực duy trì thói quen tập thể dục. Họ cũng thừa nhận rằng việc luyện tập thể thao đều đặn đã góp phần rất lớn vào thành công của bản thân trong cuộc sống.

Richard Branson

“Nhiều lúc tôi tự hỏi mình: Nếu không chú trọng nâng cao thể lực, liệu tôi có thể gặt hái thành công trong sự nghiệp và có được hạnh phúc trong đời sống cá nhân như thời điểm hiện tại?” – Doanh nhân nổi tiếng của Tập đoàn Virgin viết trên blog cá nhân.

Dù bận rộn nhưng Mark Cuban, Tim Cook vẫn nỗ lực duy trì thói quen này - 1

Tỷ phú Richard Branson

Môn thể thao yêu thích của Branson là tennis, đua xe đạp, chạy bộ và lướt ván. Ông cho biết: “Chỉ cần dành một chút thời gian để tập thể dục, năng suất làm việc của bạn chắc chắn sẽ tăng gấp đôi. Việc vận động giúp não bộ hoạt động tốt hơn rất nhiều”.

Mark Cuban

Mark Cuban rất chú trong việc tập luyện thể dục. Ông tin rằng việc giữ gìn sức khỏe có vai trò quan trọng để gặt hái thành công trong cuộc sống.

Dù bận rộn nhưng Mark Cuban, Tim Cook vẫn nỗ lực duy trì thói quen này - 2

Tỷ phú Mark Cuban thường dành một giờ đồng hồ luyện tập mỗi ngày

Cuban từng chia sẻ, ông thường luyện tập khoảng một tiếng mỗi ngày, với các bộ môn như đấm bốc, aerobic, bóng rổ, leo cầu thang…Điều này sẽ giúp tinh thần của ông sảng khoái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời làm gia tăng tính cạnh tranh của ngài tỷ phú.

Oprah Winfrey

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey luôn nỗ lực hết sức để duy trì việc tập luyện. Bà tiết lộ, bộ môn thể thao yêu thích của mình là tập yoga hoặc đi bộ 1000 bước mỗi ngày. Việc tập luyện giúp bà luôn tích cực, vui vẻ và năng động.

Dù bận rộn nhưng Mark Cuban, Tim Cook vẫn nỗ lực duy trì thói quen này - 3

Oprah Winfrey luôn giữ cho mình năng động

Tim Cook

Giám đốc điều hành của Apple, ngài Tim Cook tự miêu tả bản thân là ‘người cuồng tập luyện’. Mỗi ngày, ông dành 50 phút để tập thể dục và đi bộ khoảng 8.139 bước vào buổi chiều, sau khi tan làm.

Dù bận rộn nhưng Mark Cuban, Tim Cook vẫn nỗ lực duy trì thói quen này - 4

Tim Cook duy trì thói quen dậy sớm tập thể thao

Mỗi buổi sáng, ông thức dậy vào lúc 3 giờ 45 phút, kiểm tra hòm thư điện tử và đến phòng tập gym để khởi đầu ngày mới đầy năng động.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu