Dự báo thời tiết 8/5: Bắc Bộ có nơi đề phòng mưa đá

08/05/2019 07:53

Các tỉnh Bắc Bộ hôm nay có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông rải rác. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời gian xảy ra mưa dông tập trung từ chiều tối đến đêm.

Nhiệt độ cao nhất tại phía Tây Bắc Bộ từ 27-30 độ, riêng khu Tây Bắc là 30-33 độ. Phía Đông Bắc Bộ tiết trời mát mẻ hơn, cao nhất chỉ 28 độ.

Nhiều nơi tại Bắc Bộ có mưa to đến rất to

Thời tiết Hà Nội có nơi mưa vừa, mưa to và và rải rác có dông. Trong cơn dông khả năng xảy ra gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất là 28 độ.

Hình thái mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông rải rác cũng xảy ra từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế. Nền nhiệt ban ngày từ 29-32 độ, phía Nam cao hơn với mức dao động 32-34 độ.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng 33-36 độ, có nơi nắng nóng trên 37 độ. Đến chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ. Mưa rào và dông xuất hiện vài nơi trong ngày. Về đêm nền nhiệt giảm xuống thấp nhất còn 21 độ.

Khu vực Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, nền nhiệt phổ biến từ 33-36 độ. Tại TP.HCM trời nóng 36 độ và Cần Thơ là 34 độ.

Tới chiều tối tại Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

 
Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!