Dư luận Malaysia phẫn nộ khi bé gái 5 tuổi bị bạo hành đến thủng ruột, người chi chít vết thương

09/01/2021 09:31

Khám nghiệm tử thi cho thấy cơ thể bé gái xuất hiện vô số vết thương, đặc biệt là thủng ruột xuất phát từ dấu hiệu bị bạo hành.

Ngày 7/1, trang NST đưa tin, Cảnh sát thành phố Gombak, bang Selangor (Malaysia) cho biết, họ đang bắt giữ khẩn cấp 3 người đàn ông, 3 phụ nữ để điều tra về tội Bạo hành trẻ em.

Trước đó, vào khoảng 19h tối 30/12, Cảnh sát thành phố Gombak nhận được tin trình báo về việc người dì phát hiện cháu gái mình nằm bất động trong phòng khách tại nhà. Tuy nhiên, khi lực lượng y tế và cảnh sát đến nơi, bé gái đã tử vong. Ban đầu, ai cũng nghĩ rằng cô bé bị đột tử.

Dư luận Malaysia phẫn nộ khi bé gái 5 tuổi bị bạo hành đến thủng ruột, người chi chít vết thương

Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, kết quả khám nghiệm tử thi chính xác cho thấy ruột cô bé bị thủng, một trong những dấu hiệu của việc bạo hành. Có thể cô bé đã chịu đựng những trận đòn, đấm đá khiến ruột cô bé bị tổn thương nặng nề. Nhanh chóng, cảnh sát đã hạ lệnh bắt giữ người thân nạn nhân để điều tra.

“Ban đầu, gia đình nạn nhân khai báo cô bé có dấu hiệu đau bụng và nôn mửa trước khi tử vong. Không những vậy, họ còn có thái độ không hợp tác khi chúng tôi quyết định khám nghiệm tử thi”, Cảnh sát trưởng thành phố Gombak, Arifai Tarawe nói.

Phía cảnh sát cũng cho biết, khám nghiệm kĩ hơn họ tiếp túc phát hiện nhiều vết sẹo bỏng cũ trên khắp cơ thể nạn nhân.

Căn cứ vào kết quả khám nghiệm tử thi, cảnh sát đã bắt giữ 6 nghi phạm bao gồm cả phụ nữ và đàn ông trong độ tuổi 25 – 55 để điều tra.

Được biết, cuộc bạo hành bắt nguồn từ việc bé gái không thể tự đi lại, vệ sinh cá nhân hay giúp đỡ những nghi phạm việc nhà trong khoảng thời gian sống ở đó. Hồ sơ bệnh nhân cho thấy cô bé từng bị não úng thủy, tích tụ dịch não tủy. Cha nạn nhân cũng sống cùng cô bé nhưng không hề biết về những vụ hành hung thường xuyên phải xa nhà.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận Malaysia.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/du-luan-malaysia-phan-no-khi-be-gai-5-tuoi-bi-bao-hanh-den-thung.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/du-luan-malaysia-phan-no-khi-be-gai-5-tuoi-bi-bao-hanh-den-thung-ruot-nguoi-chi-chit-vet-thuong-tintuc729709

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu