Đúng 0 giờ, đặt vật phong thủy vào nơi Thần Tài mở két, gia chủ đổi vận nhanh chóng giàu có

05/06/2020 21:38

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà hãy nhớ làm theo những bí quyết phong thủy giúp kích lộc.

Đặt tỏi lên bàn thờ Thần Tài

Trong phong thủy thì nhiều gia đình tuy đã lập bàn thờ Thần Tài từ lâu nhưng lại không hề biết việc nên đặt tỏi trên bàn thờ của Thần Tài để xua đuổi vận xui và đón may mắn đến với mình. Trong quan niệm của dân gian thì gia chủ nên kèm theo 1 đĩa tỏi gồm 5 củ tươi nguyên, đẹp mắt, hoặc thậm chí cho cả bó tỏi cũng được giúp hút tài lộc vào nhà.

Khi bạn làm điều này sẽ rất tốt cho phong thủy cho rằng nên bày tỏi để có 2 vị thần dễ dàng bài trừ “các đạo chích vong binh” ám muội sẽ giúp cho gia đạo của bạn an yên, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Đặt vật phong thủy chiêu lộc vào nhà

Đặt vật phong thủy chiêu lộc vào nhà

Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo

Theo các nhà phong thủy thì hũ gạo của mỗi gia đình vô cùng quan trọng bởi nó chính là nơi chứa nhiều tài lộc của gia đình. Muốn gia đình của mình quanh năm sung túc, tiền bạc tiêu không hết.

Bạn hãy âm thầm đặt bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng gạo, nhằm kích lộc vào nhà, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít tiền bạc luôn đọng lại trong nhà.

Đặt vật phong thủy hút tài lộc

Đặt vật phong thủy hút tài lộc

Đặt vật phong thủy vào két sắt của gia đình

Theo truyền thuyết, nếu như bạn đặt một con tỳ hưu là người con thứ 9 của rồng, sinh ra đã dị tật không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc châu báu vào trong két sắt của mình thì sẽ giàu có quanh năm,

Nguyên nhân là tỳ hưu được xem là biểu trưng của tài lộc, mang tới sự giàu có cho gia chủ của mình. Nếu bạn đặt tỳ hưu vào két sắt, cần chú ý đầu tỳ hưu phải hướng ra cửa chính của nơi đặt két sắt để mọi việc được như ý.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dung-0-gio-dat-vat-phong-thuy-vao-noi-than-tai-mo-ket-gia-chu-doi-van-nh.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dung-0-gio-dat-vat-phong-thuy-vao-noi-than-tai-mo-ket-gia-chu-doi-van-nhanh-chong-giau-co-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020