Đừng lấy người phụ nữ có tướng này nếu không muốn hậu vận nghèo hèn, làm ăn thua lỗ, cả đời vất vả

13/02/2018 15:27

Nếu phụ nữ có nét tướng này thì chắc chắn sẽ vất vả, cuộc sống khó khăn, số nghèo không thể tránh.

Phụ nữ có cánh mũi nhọn, gầy không có thịt

Mũi là cung tài lộc trong tướng mạo. Không chỉ đại biểu cho tiền tài mà số khổ hay sướng cũng nhớ tướng mũi. Người có tướng mũi nhọn, gầy thì có cả đời tài lộc chỉ ở mức trung bình. Đầu mũi không có thịt thì cả đời vất vả mà cũng chẳng có tích luỹ. Có tướng mũi này thì cả đời nghèo khổ không được hưởng thụ.

Phụ nữ có đuôi mắt thuỳ xuống có màu ảm đạm

Đuôi mắt phải là điểm sáng của cả khuôn mặt thì nội tâm mới sáng sủa. Nếu như đuôi mắt ảm đạm không ảnh sáng thì cả đời người này sẽ tiêu cực không phát triển được. Nếu đuôi mắt cũng ủ rũ nữa thì người này là người cuồng công việc vì đạt được mục đích mà bất chấp thủ đoạn. Hơn nữa, tính cách người này quá chiếm hữu và mong ước quá nhiều khiến họ khổ cả đời vì tiền.

Phụ nữ có trán hẹp và có nhiều vân

Trán có nhiều vân lại gấp khúc ở giữa thì cả đời nhăn nhó, tầm nhìn hạn hẹp. Dù có đạt được thành tựu trong xã hội hay không thì vận mệnh của họ cũng vất vả, khổ cực. Vân trên trán hình cung thì dù có giỏi đến mấy cũng không tránh khỏi việc thoát tài, thoát lộc.

Phụ nữ có mệng nếp nhăn

Miệng nếp nhăn hay còn gọi là miệng túi vải, có đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc. Người có miệng này kết hôn và có con muộn. Thuở nhỏ sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

Phụ nữ có chân mày thấp, che mắt

Là người khó có thể có cuộc sống yên ổn. Họ sẽ rất khổ sở và vất vả nếu không có tiền bạc trong tay. Tuy nhiên, khi cuộc sống đã được ổn định và có phần sung túc thì chuyện tình cảm, gia đình hay công việc của họ lại gặp trắc trở, tạo ra một áp lực tinh thần cực lớn.

Phụ nữ có tướng miệng cá chép

Đặc điểm của miệng cá chép là miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. Chủ nhân của tướng miệng này cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020