Đúng mùng 10 tháng Giêng - ngày vía Thần Tài, 4 con giáp lội ngược dòng, phất lên bất ngờ, tiền tài dư dả

09/02/2022 11:06

Kể từ ngày vía Thần Tài, những con giáp này được dự báo là sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ

ngay-via-than-tai-con-giap-may-man-01

Bước sang năm 2022, tuổi Ngọ được dự đoán là sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt tài vận được cải thiện đáng kể. Từ ngày vía Thần Tài - mùng 10 tháng Giêng, con giáp này sẽ nhận được vận may lội ngược dòng. Thần Tài và quý nhân xuất hiện giúp thay đổi cục diện cuộc sống của tuổi Ngọ, mọi việc hanh thông hơn, đặc biệt là có thêm cơ hội tăng thu nhập.

Sau đó, con đường làm giàu của tuổi Ngọ cực kỳ suôn sẻ. Nửa đầu năm 2022, con giáp này có cát tinh soi chiếu, làm ăn thuận lợi.

Tuổi Tuất

Sự nghiệp của tuổi Tuất trong năm 2022 được dự báo là sẽ nâng lên tầm cao mới. Đặc biệt, vận trình tài lộc được cải thiện bất ngờ. Từ ngày vía Thần Tài, tuổi Tuất sẽ có cơ hội tốt trong công việc. Ban đầu, bản mệnh có thể cảm thấy khó khăn nhưng đây chính là cơ hội tốt không nên bỏ qua.

Trong thời gian tới, tuổi Tuất được quý nhân và Thần Tài chiếu cố nên chỉ cần nỗ lực, cố gắng không ngừng thì việc xây dựng cuộc sống thăng hoa chắc chắn sẽ thành công.

Tuổi Sửu

ngay-via-than-tai-con-giap-may-man-02

Bước sang năm 2022, tuổi Sửu là một trong những con giáp được dự đoán là có khả năng đổi đời, tìm được cơ hội lấy lấy những gì đã mất trong thời gian qua. Con đường tài lộc của tuổi Sửu tuy suôn sẻ nhưng cũng gặp nhiều áp lực, trở ngại nhất định. Trước mắt, bước vào ngày vía Thần Tài, con giáp này sẽ được quý nhân chiếu cố nồng hậu, giúp giải quyết các vấn đề khó khăn. Nếu tuổi Sửu giữ vững bản lĩnh thì thời gian tới bản mệnh có thể gặp cơ hội tốt hơn để thay đổi cuộc sống.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão được trời ban phước lành vào ngày vía Thần Tài. Người làm công ăn lương được cấp trên chiếu cố, cân nhắc vào vị trí mới có lương thưởng cao hơn. Người làm ăn có thể tìm được đối tác tốt, ký kết các hợp đồng lớn, lợi nhuận thu về cực khủng. Nhờ đó, con giáp này có thể phất lên trong thời gian tới. Kim quang chiếu rọi, tuổi Mão có thể xem xét mua một số đồ vật may mắn làm từ vàng, bạc để tăng thêm vận khí, kích thích vận tài lộc nở rộ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dung-mung-10-thang-gieng-ngay-via-than-tai-4-con.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dung-mung-10-thang-gieng-ngay-via-than-tai-4-con-giap-loi-nguoc-dong-phat-len-bat-ngo-tien-tai-du-da.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu