Đứng trên mái nhà đan thép đổ bê tông, 2 công nhân xây dựng bị điện giật thương vong

16/12/2021 11:36

Khi đang đứng trên mái tầng 1 căn nhà để đan thép đổ bê tông, 2 người đàn ông bất ngờ bị điện giật. Dù được đưa đi cấp cứu ngay nhưng 1 trong 2 người đã tử vong.

Ngày 16/12, ông Phạm Ngọc Dương - Chủ tịch UBND xã Nghi Diên (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc 2 người đàn ông làm xây dựng bị điện giật thương vong.

Trước đó vào khoảng 7h sáng cùng ngày, 2 công nhân đang đan thép để chuẩn bị đổ bê tông mái nhà một người dân trên địa bàn xã Nghi Diên thì bất ngờ bị điện giật bất tỉnh.

Phát hiện sự việc, người dân lập tức vận chuyển 2 người xuống đất để đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên 1 trong 2 người đã tử vong khi đến viện. Người đàn ông còn lại bị bỏng một số nơi trên cơ thể do điện giật.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là anh Phạm Trọng T. (trú xã Hưng Yên Nam, Hưng Nguyên, Nghệ An). Nạn nhân bị thương được xác định là Phạm Văn Công (cùng trú xã Hưng Yên Nam).

Đứng trên mái nhà đan thép đổ bê tông, 2 công nhân xây dựng bị điện giật thương vong - Ảnh 1.

Nạn nhân được đưa từ trên mái xuống để đưa đi cấp cứu.

Hiện, nguyên nhân tai nạn điện giật này đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đứng trên mái nhà đan thép đổ bê tông, 2 công nhân xây dựng bị điện giật thương vong - Ảnh 2.

Nạn nhân được đi cấp cứu.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dung-tren-mai-nha-dan-thep-do-be-tong-2-cong-nhan-xay-dung-bi-dien-giat-thuong.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dung-tren-mai-nha-dan-thep-do-be-tong-2-cong-nhan-xay-dung-bi-dien-giat-thuong-vong-820211612112143719.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu