Được hỏi lý do vì sao lấy Khánh Thi, Phan Hiển có câu trả lời xuất sắc khiến bà xã cũng phải 'giật mình'

03/11/2020 11:21

Khánh Thi chia sẻ, ông xã Phan Hiển thuộc tuýp người ít nói, nhưng một khi nói thì luôn khiến cô "mắt chữ O, mồm chữ A".

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi chia sẻ một câu chuyện khá thú vị về ông xã Phan Hiển. Cô nói rằng anh thuộc tuýp người ít nói, nhưng một khi đã nói thì luôn khiến cô ngạc nhiên.

Cụ thể trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi tại sao yêu và lấy Khánh Thi, anh nói rằng muốn "lái máy bay chiến đấu". Câu trả lời của ông xã khiến cô giật mình.

khanh-thi-phan-hien 1

Cô viết: "Chồng tớ! Chồng tớ là người ít nói, nhưng mỗi lần ổng nói là tớ mắt chữ O, miệng chữ A. Báo hỏi: 'Vì sao anh yêu và lấy chị Thi? Anh không sợ người ta nói anh lái may bay bà già à?'.

Ổng nói: 'Muốn lái máy bay thì phải có bằng tốt nghiệp phi công. Mà đã là phi công giỏi thì chọn máy bay chiến đấu chứ không lái máy bay dân dụng'. Lý do: 'Máy bay dân dụng thì phi công nào cũng ngồi lên và lái được. Chứ máy bay chiến đấu thì chỉ một phi công được lái. Máy bay chiến đấu cũng kén phi công lắm. Hàng khủng mà'.

Bó tay với ổng, nên anh chị đừng hỏi chồng em nữa nha".

Hàng loạt bình luận bày tỏ sự thích thú cho sự thông minh của Phan Hiển: "Phan Hiển trả lời xuất sắc luôn, tuyệt vời"; "Xuất sắc ý Thi ơi"; "Xuất sắc quá thầy ơi, đã luôn"; "Hay mà"; "Ưng cái bụng dễ sợ"; "Vợ chồng ngày càng yêu nhau hơn nhỉ"...

Xuất phát điểm của Khánh Thi - Phan Hiển là mối quan hệ cô trò, sau đó chàng trai sinh năm 1993 đã dần chinh phục được trái tim Khánh Thi, để rồi đi đến một mái ấm hạnh phúc. Năm 2015, Khánh Thi - Phan Hiển chào đón con trai đầu lòng. Tháng 6/2018, "nữ hoàng dancesport" hạ sinh con thứ hai, là một bé gái.

Dù hạnh phúc là vậy nhưng Khánh Thi và Phan Hiển cũng nhiều lần vướng vào tin đồn chia tay, ly hôn. Trước những bàn tán xôn xao Khánh Thi đã chính thức lên tiếng giải thích. Cô nói: "Những status đó không liên quan gì đến chuyện gia đình, mọi thứ vẫn bình thường. Hiện tại tôi không có nhu cầu đính chính gì cả, chừng nào gia đình có vấn đề, tôi sẽ nói sau".

Trong cuộc sống hôn nhân, Phan Hiển là người thường xuyên mang đến tiếng cười và niềm vui cho gia đình. Anh luôn ở bên chăm sóc cô, cổ vũ cô trong sự nghiệp. Phan Hiển tiết lộ rằng trong nhà, Khánh Thi là “sếp” và không cần vợ đập bàn, mà chỉ cần nhìn thôi anh đã “hiểu chuyện".

Có thể nói Khánh Thi và Phan Hiển chính là cặp đôi vàng của showbiz từ hành trình đầy xúc động để được ở bên nhau cho đến cuộc sống hiện tại.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/duoc-hoi-ly-do-vi-sao-lay-khanh-thi-phan-hien-co-cau-tra-loi-xuat-sac-kh.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/duoc-hoi-ly-do-vi-sao-lay-khanh-thi-phan-hien-co-cau-tra-loi-xuat-sac-khien-ba-xa-cung-phai-giat-minh-search/?id=268411

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?