Được hỏi thích chồng giàu hay chồng đẹp, Ngọc Trinh gây bất ngờ với câu trả lời 'bá đạo'

19/11/2020 17:24

Ngọc Trinh cũng hiếm hoi đưa ra quan điểm về hôn nhân và tiết lộ gây ngỡ ngàng khi được hỏi về chuyện nhạy cảm.

Vào tối 18/11, Ngọc Trinh tham dự 1 sự kiện đã có những chia sẻ về quan điểm về hôn nhân và tiết lộ gây ngỡ ngàng. Cô cho rằng bản thân cô là một người phụ nữ độc lập và xinh đẹp nên không cần bận tâm chuyện phải giữ chồng.

Khi được hỏi giữa chồng đẹp và chồng giàu sẽ chọn ai, Ngọc Trinh chia sẻ: "Nếu được chọn vừa đẹp vừa giàu thì tốt, tôi thích cả hai. Nhưng nếu chỉ chọn một thì Trinh chọn chồng giàu, vì tôi thích giàu lắm". Sau câu trả lời, Ngọc Trinh cười lớn thể hiện sự thích thú.Mặc dù rất thoải mái chia sẻ suy nghĩ của bản thân, tuy nhiên, Ngọc Trinh lại từ chối câu hỏi liên quan đến chuyện người thứ 3. 

ngoc-trinh-lay-chong 1

Ngọc Trinh thẳng thắn nói về chuyện đóng phim 18+: "Từ xưa đến giờ tôi đã nổi tiếng với danh hiệu nữ hoàng nội y rồi nên tôi không ngại mấy chuyện phải đóng phim 18+".

Được biết, trong thời gian gần đây, Ngọc Trinh đã bắt đầu tính đến chuyện lấy chồng, lập gia đình và sinh con. Cô từng nói: "Thực ra, tôi dự tính khoảng một hai năm nữa sẽ sinh em bé nên mới xây sẵn phòng cho con vậy. Nhưng đấy là dự tính thôi chứ tôi cũng chưa chắc chắn. Tôi đang tìm một người đàn ông hợp phong thủy với mình để sinh đôi cả trai lẫn gái luôn. Tôi dự tính trong một hoặc hai năm nữa thôi sẽ sinh con. Chắc chắn tôi phải có con thôi vì năm nay cũng 31 tuổi rồi. Vì thế, sẵn đang xây nhà nên tôi xây luôn phòng cho con

"Tình cờ hôm nọ, tôi xem lại chương trình Khi đàn ông mang bầu và thấy mọi người trong đó được trải nghiệm cảm giác mang bầu như thật luôn. Bởi vậy nên hôm nay tôi chơi lớn, mua hẳn chiếc áo bầu giống trong chương trình ấy về để mặc.

Tôi muốn cảm nhận xem thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ là như thế nào. Tôi nghĩ, một hai năm nữa tôi phải có bầu và đẻ nên giờ phải thử trước xem cảm giác mang bầu ra sao để còn chuẩn bị".

Chỉ qua một vài câu chia sẻ đã chứng tỏ, Ngọc Trinh đã bắt đầu lên kế hoạch lấy chồng trong một hai năm nữa.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/duoc-hoi-thich-chong-giau-hay-chong-dep-ngoc-trinh-gay-bat-ngo-voi-cau-t.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/duoc-hoi-thich-chong-giau-hay-chong-dep-ngoc-trinh-gay-bat-ngo-voi-cau-tra-loi-ba-dao-search/?id=270398

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”