Elly Trần đã đấu giá thành công váy diện ký đơn ly hôn, tuyên bố cực gắt điều quan trọng này

12/12/2022 09:58

Dự định của Elly Trần với số tiền nhận được sau khi đấu giá bộ váy đã nhận được sự ủng hộ từ phía đông đảo khán giả.

Cách đây không lâu, Elly Trần đã quyết định bán đấu giá váy để giúp đỡ chị em khó khăn. Mới đây trên trang cá nhân, sau khi thông báo người đã đấu giá thành công chiếc váy Elly Trần đã chia sẻ về kế hoạch sử dụng số tiền này.

Cụ thể nữ diễn viên cho biết: "Chiếc váy ký đơn chốt sổ thuộc về tay em Thủy Đặng với giá 4 triệu! Theo sự thống nhất với Thuỷ, Elly sẽ dùng số tiền mua hết quà gửi thăm các bé ở một tổ ấm cho các con chơi Giáng Sinh. Của ít lòng nhiều. Chị em chúng mình, thích thì làm, vui là được, còn ố dề hay không thì kệ khuôn miệng và tư duy của ong ruồi phải không cả nhà?".

ll

Sau khi đăng tải bài viết, cô đã tranh thủ "rào trước" để tránh nhận về những ý kiến trái chiều không đáng có: "Ghi rõ từng câu chữ mà nhiều người còn xuyên tạc được thì hỏi sao Bồ Đào Nha không thua Morocco, chuyện gì cũng có thể xảy ra ạ". Ngoài những bình luận khen ngợi trước hành động thiện nguyện của cô nàng, có một khán giả đã bày tỏ sự thắc mắc: "Chị có tính mở quỹ để mua quà cho mấy bé vui Noel không?". Người đẹp nhanh chóng khéo léo từ chối: "Không nè em, mình tuổi nhỏ làm việc nhỏ".

Trước đó, cô khẳng định đây không phải là hoạt động quyên góp hay từ thiện, kêu gọi: "Các hoàng tử toxic, công chúa drama, mẫu hậu chửi bới xin hãy đọc kỹ trước khi bình luận, mình đấu giá cho vui và đấu từ đồ của mình nhé. Giải thích nhiều mệt giác quan". Tuy nhiên đã có một anti-fan chia sẻ lại bài viết của cô và không quên mỉa mai: "Riết rồi lố. Rồi mấy bạn tính đấu giá váy về lấy vía li dị chồng? Hay lấy vía gì?".

dl

Trước sự chê bai thiếu tế nhị, Elly Trần thẳng thắn đáp trả: "Cháu này có vấn đề về tư duy và đọc hiểu hay sao vậy nhỉ? Che tên rồi nha". Cô nói thêm: "Đáng lý không đăng đâu, mà làm người không hiểu đâu là chia sẻ tinh thần, cứ suốt ngày nhăm nhe đay nghiến người khác thì làm đoá hoa vô thường còn hơn (vô duyên thường trực)".

Sau khi biết người này từng có những bình luận khiếm nhã về con gái Cadie cách đây nhiều năm trước, nữ diễn viên thở dài: "Trời sinh khuôn mặt hài hoà. Ai dè cái mỏ đúng là quá cha! Chị em phụ nữ không thương hay ủng hộ nhau thì thôi, đằng này cứ soi mói ý kiến mà còn vậy là không được rồi".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/elly-tran-da-dau-gia-thanh-cong-vay-dien-ky-don-ly-hon-tuyen-bo.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/elly-tran-da-dau-gia-thanh-cong-vay-dien-ky-don-ly-hon-tuyen-bo-cuc-gat-dieu-quan-trong-nay.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác