Elly Trần tiếp tục tung phần 5 về cuộc hôn nhân cay đắng, tiết lộ suýt sảy thai con trai thứ 2

18/11/2022 17:39

May mắn cho cô là thai nhi cũng tốt lên và cố gắng gác lại sự tổn thương để bảo vệ con mình.

Mới đây, Elly Trần lại tiếp tục đăng tải phần 5 trong câu chuyện hôn nhân cay đắng của mình. Phần mới được cô đặt tên là "back at one".

Nữ diễn viễn kể: "Khi lái xe xuống hầm bụng tôi đau quặn. Tôi lên nhà thì chồng tôi vẫn chưa về. 10g sáng anh ấy về đến. Tôi tát anh ấy rồi gào lên: "Sao anh làm vậy với em?". Chồng tôi nói xin lỗi. Bất thình lình máu chảy tràn xuống chân tôi không kiểm soát, loang một vũng lớn ở sàn nhà, tôi ngồi thụp xuống, vừa hoảng hốt vừa cay đắng. Tôi vào nhà vệ sinh và gọi cho bác sĩ của tôi. Bác sĩ nói tôi chạy qua liền để kiểm tra. Tôi mang BVS rồi bắt taxi đến bệnh viện. Kết quả là thai bóc tách 50%, khả năng không giữ được bé. Hình ảnh xung quanh tôi đen nghịt, tôi mở mắt nhưng không còn thấy gì nữa. Tôi đã khóc ở bệnh viện. Bác sĩ nói bây giờ cứ tiêm dưỡng thai rồi tới đâu hay tới đó, bảo tôi thời gian này nằm cố định trên giường hạn chế vận động.

elly-tran-suyt-say-thai-con-trai-thu-2-sau-khi-phat-hien-chong-ngoai-tinh-tung-de-nghi-ly-hon-3-ngoisaovn-w700-h1050

Tôi đón taxi về nhà trong tâm trạng bi thương tột cùng. Về đến nơi tôi lên giường nghỉ. Mỗi lần đi toilet máu ào ạt chảy ra làm tôi sợ đến mức không dám đi vệ sinh. Trong giây phút đó tôi quyết tâm mặc kệ tất cả. Mặc kệ chồng tôi có đi đâu về đâu. Tôi đau lòng và căm hận. Tôi chỉ muốn giữ lại em bé thôi. Vì dù sao đi nữa chúng cũng là máu mủ của tôi, bây giờ còn quan trọng hơn cả người chung chăn gối.

Tôi nằm liệt giường theo hướng dẫn của bác sĩ, chỉ đi lại khi thật sự cần thiết. Tôi ăn uống ở trên giường để hạn chế vận động. Tôi không nói thêm với chồng tôi lời nào, tôi không muốn cảm xúc bất ổn lúc này lại làm hại cho em bé. Thời gian này chồng tôi về nhà sớm, chơi với Cadie và hỏi han tôi. Tôi chọn im lặng".

May mắn cho cô là thai nhi cũng tốt lên và cố gắng gác lại sự tổn thương để bảo vệ con mình: "Hơn 1 tuần bất động tôi quay lại bệnh viện kiểm tra. Thật may em bé đã dần ổn định. Tôi mừng đến mức cười ra nước mắt vì xúc động. Cuối cùng tôi cũng giữ được con. Tôi nhủ với bản thân có thể tôi không giỏi làm vợ nhưng nhất định tôi phải giỏi làm mẹ.

Ngày tôi đi sinh Alfie, chồng tôi thả tôi ở bệnh viện và về công ty. Bác sĩ lôi Alfie ra bé vẫn cuộn tròn trong bọc ối. Thằng bé khóc banh cái bệnh viện. To mồm quá thể quá đáng. Vẫn là đưa bé cho mẹ ngó rồi đi cân và vệ sinh cho em bé. Sau 8 tiếng nằm hồi sức thì tôi được về phòng với con. Tôi nằm ngắm nghía con. Trên trán em bé có một cái bớt giống Harry Potter và sẽ đỏ rực lên khi bé khóc. Thật lạ, tôi suy nghĩ không biết có phải do lần động thai mà thành như vậy hay không. Tôi tự trách mình ngu ngốc khi đã để cảm xúc ảnh hưởng tính mạng thai nhi. Tôi nói với em bé: "Mẹ xin lỗi...".

Tôi gọi facetime về nhà cho Cadie. Con bé hỏi: "Mami thấy em chưa?". Tôi đáp: "Rồi con" và xoay camera cho Cadie thấy Alfie. Khoảnh khắc đó tôi biết bầu trời rộng lớn ngoài kia cũng không thể sánh bằng bầu trời nhỏ bé của tôi, nơi có 2 đứa con nít sinh ra từ bụng của mình. Tôi gắng đi lại cho mau được về nhà. Nhớ Cadie lắm rồi. Bác sĩ thăm khám hốt hoảng:

- Sao đã đi rồi?.

- Tại em không đi vệ sinh trên giường được nên em dùng nhà vệ sinh bình thường á chị".

- Thua em luôn lúc nào cũng tự thân vận động.

Sau 4 ngày ở viện thì tôi được về nhà. Chồng tôi đến đón 2 mẹ con. Tôi để em bé vào giỏ nôi (nôi mềm dạng túi xách) ghé qua siêu thị mua thêm ít bao tay để em bé không cào xước da. Về đến cửa tôi để nôi xuống đất rồi gọi Cadie ra: "Ờ... em dễ thương, nhỏ xíuuuu" - Cadie nói. "Cadie phải thương em nha con" - tôi nói. "Dạ mami". Ôi trời đứa con gái bé bỏng của tôi. Bình thường thấy mini nhất nhà vậy mà sau khi có em tôi lại thấy Cadie lớn dữ luôn. Nhìn con cười vì lên chức chị 2 mà tôi thương không tả nổi. Thật tốt khi các con đã đến bên mẹ".

elly-tran-suyt-say-thai-con-trai-thu-2-sau-khi-phat-hien-chong-ngoai-tinh-tung-de-nghi-ly-hon-5-ngoisaovn-w700-h1050

Cô đã nghĩ đề chuyện ly hôn: "Alfie là em bé không hề dễ chiều. Ông bà ta nói khi bầu bí nếu mẹ không nghén là em bé sinh ra sẽ bướng thôi rồi. Tôi đã có trải nghiệm sâu sắc này với Alfie. Không hiểu sao con lại ngủ quá ít. Ngày không chịu ngủ tối cũng không luôn. Những bà vú em đến rồi đi vì không chịu nổi tần suất đó. Tôi thay đến bà vú thứ 14 thì mới ổn. Đó cũng là chị vú ở với nhà tôi lâu nhất và cũng là người chứng kiến những gì tôi trải qua.

Sau khi nhà có thêm em thì Cadie vui lắm. Con bé mong em mau lớn để chơi cùng. Thời điểm này tôi không đi làm, ở nhà chăm con và chế ảnh con đăng trên Elly's Babies. (Trước khi sinh Alfie tên page là Cadie Cutie). Những hôm con quấy khóc không ngừng nhưng chồng chưa về, tôi tủi thân ứa nước mắt. Trên tivi vọng lên bài hát: "One, you're like a dream come true - Two, just wanna be with you - Three, girl, it's plain to see - That you're the only one for me - And four, repeat steps one through three" - bài hát mà chồng tôi đã hát tặng cho tôi trong ngày đám cưới. Tôi đề nghị ly hôn".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/elly-tran-tiep-tuc-tung-phan-5-ve-cuoc-hon-nhan-cay-dang-tiet-l.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/elly-tran-tiep-tuc-tung-phan-5-ve-cuoc-hon-nhan-cay-dang-tiet-lo-suyt-say-thai-con-trai-thu-2.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu