Gã đàn ông giết vợ theo bồ, 5 năm sau tiếp tục giết nốt người tình vì bị chửi bới

13/05/2019 08:20

5 năm trước hung thủ đẩy vợ chết để bỏ theo người tình. 5 năm sau, cùng một thủ đoạn hắn giết hại tình nhân sống chung.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Noãn Trì Đường quận Nam Phiếu, thành phố Hồ Lô Đảo, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Khoảng 19h ngày 29/4, cảnh sát nhận được điện thoại báo, nạn nhân cô Lý (51 tuổi) người địa phương không may trượt chân ngã xuống giếng chết đuối. Theo kết quả điều tra sơ bộ ban đầu kết luận nạn nhân chỉ đơn thuần không cẩn thận ngã xuống giếng chết chìm.

Tuy nhiên sau khi tiếp tục đi sâu điều tra cảnh sát phát hiện nhiều điểm đáng nghi như áo khoác của nạn nhân trôi nổi trên mặt nước trong khi không ai xuống giếng mới cởi áo, đi lấy nước nhưng lại khép cửa ra vào, giếng có thiết kế thang dây đi xuống nếu không may ngã cũng có thể lần theo thang dây trèo lên chứ không đến nỗi chết chìm...

Lần theo những điểm tình nghi trên cuối cùng cảnh sát cũng xác định được đối tượng tình nghi là ông Trương, người sống chung với bà Lý đồng thời tiến hành khống chế bắt giữ đối tương về điều tra.

Gã đàn ông giết vợ theo bồ, 5 năm sau tiếp tục giết nốt người tình vì bị chửi bới - Ảnh 1.

Đối tượng ông Trương bị cảnh sát khống chế

Được biết, họ Trương và bà Lý về sống chung với nhau từ năm 2014. Suốt khoảng thời gian này, bà Lý lúc nào cũng nghi ngờ ông Trương có người phụ nữ khác bên ngoài, vì thế mà hai người thường xuyên cãi nhau thậm chí động chân động tay, tình cảm cũng theo đó mà rạn nứt. Lúc này ông Trương đã bắt đầu nhen nhóm ý nghĩ giết hại bà Lý.

Ngày 24/4, ông Trương đi thành phố Thạch Gia Trang (tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc) để làm thủ tục chuyển nhượng lại cửa hàng bánh bao. Suốt cả buối, do vốn có sinh lòng nghi ngờ, bà Lý nhắn tin gọi điện cho ông liên tục, thấy ông lâu lâu không trả lời thì chửi bới, lúc này ông Trương vẫn một mực im lặng không phản ứng gì.

Sáng sớm ngày 28/4, ông âm thầm về nhà rồi trốn trong nhà theo dõi bà Lý. Mãi đến 9h tối hôm đó, nhân lúc bà Lý không để ý ông lao đến đẩy bà xuống giếng rồi lấy thùng nước nện, dí điện vào người bà đến chết. Sau đó, đối tượng dựng hiện trường giả rằng bà Lý trượt chân ngã xuống giếng rồi trèo tường ra ngoài vờ như không có mặt tại hiện trường.

Bên cạnh đó ông còn đăng nhập vào Wechat của bà Lý rồi nhắn tin chúc ngủ ngon tự gửi cho mình, giả tạo hai người vẫn rất thân mật để đánh lạc hướng điều tra.

Được hỏi về động cơ giết người tình ông Trương thành thật khai báo câu chuyện giết vợ 5 năm về trước.

Năm 2014, khi phát hiện quan hệ giữa chồng và tình nhân là bà Lý, bà vợ ngày nào cũng làm loạn chửi bới sỉ nhục ông. Ngày 6/8 âm lịch năm 2014, cũng chỉ vì những việc cỏn con trong nhà hai người cãi nhau. Trong lúc tức giận ông Trương một tay dúi bà vợ vào thùng nước lớn khoảng 1 phút khiến bà tắc thở chết, đồng thời cũng tạo hiện trường giả rằng bà vợ đi lấy nước không may trượt chân ngã.

Ngay tối hôm đó, ông Trương kể lại toàn bộ sự việc cho bà Lý nghe. Về sau lúc khi sống chung, bà lúc nào cũng đem chuyện này ra đe dọa, "nếu ông làm việc gì có lỗi với tôi, cứ xem tôi sẽ xử ông như thế nào, tôi không bắt được ông thì cảnh sát sẽ tự đến bắt ông". Nhẫn nhịn đã lâu lại thêm cô tình nhân suốt ngày nghi ngờ vô lý, ông Trương mới quyết định xử lý bà.

Hiện đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ, vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Toquoc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'