Lộ chuyện đính hôn với người khác, gã trai giết chết bạn gái đang mang thai

30/04/2019 16:08

Phát hiện bạn trai đã đính hôn với một người phụ nữ khác, nạn nhân đã tìm mọi cách để níu giữ bố cho con mình kể cả việc cầu xin “tình địch” nhưng chẳng những không được mà còn phải bỏ mạng.

Lộ chuyện đính hôn với người khác, gã trai giết chết bạn gái đang mang thai - 1

Nạn nhân Laura Wallen là một giáo viên được nhiều người yêu mến.

Sự mất tích khó hiểu

Cuối tháng 9/2017, Tyler Tessier (32 tuổi) ở Damascus (bang Maryland, Mỹ) đã bị bắt giữ và cáo buộc tội danh giết người cấp độ một trong cái chết của người bạn gái là Laura Wallen, 31 tuổi.

Wallen là một giáo viên giỏi tại Trường Trung học Wilde Lake thuộc quận Howard. Là người vui vẻ, tâm lý, cô được học sinh và các đồng nghiệp yêu mến. Nạn nhân đang mang thai bốn tháng khi thi thể của cô được tìm thấy trong một cái hố nông hơn 1 tuần sau khi gia đình nạn nhân thông báo với cảnh sát về sự mất tích của cô.

Theo điều tra của cảnh sát, Tessier là người cuối cùng đi cùng với nạn nhân Wallen trước khi cô biến mất và cái thai trong bụng nạn nhân là con của Tessier. Trong khi đó, Tessier đã đính hôn với một phụ nữ khác tên là Kristina Wagoner.

Những chi tiết này khiến Tessier trở thành nghi phạm số 1 của vụ án tuy luôn tỏ ra vô cùng đau khổ và cầu mong bạn gái quay trở về an toàn. Ông Mark Wallen, cha nạn nhân lên tiếng: “Chúng tôi chắc chắn thủ phạm chính là Tyler, nhưng chúng tôi không biết con gái mình đang ở đâu và quả thực không có bằng chứng gì cả”.

Sát nhân lộ diện

Lộ chuyện đính hôn với người khác, gã trai giết chết bạn gái đang mang thai - 2

Tyler Tessier đã giết chết bạn gái dù đang mang thai con của mình.

Yêu nhau được 2 năm, Laura Wallen quyết định đưa mối quan hệ tiến thêm một bước với người bạn trai Tyler Tessier. Tuy nhiên, trong khi Wallen tỏ ra vui mừng khi biết mình mang thai và hào hứng tính tới chuyện kết hôn thì Tessier lại tỏ ra thờ ơ.

Khi cái thai được 4 tháng, Wallen bất ngờ phát hiện ngoài cô, Tessier còn qua lại với người phụ nữ khác và vừa đính hôn với người này. Khi được hỏi, Tessier cho biết từ lâu đã không còn yêu Wallen.

Ngày 28/8/2017, một tuần trước khi mất tích, Wallen đã gửi tin nhắn cho người phụ nữ đã đính hôn với Tessier và hẹn gặp để nói chuyện. Cảnh sát cho biết nạn nhân muốn “một lời giải thích” và thậm chí đã cầu xin “tình địch” của mình vì đứa con trong bụng cô.

Ngày 2/9, Wallen đi với Tessier đến một khu đồng quê hoang vắng. Camera theo dõi ghi lại cảnh hai người mua đồ ở cửa hàng vào ngày hôm đó và đó là hình ảnh khi còn sống cuối cùng của cô. Cũng trong ngày đó, nạn nhân đã gửi tin nhắn cho em gái mình,

Ngày 3/9, gia đình nạn nhân mất liên lạc với cô. Ngày hôm sau, em gái Wallen nhận được tin nhắn từ điện thoại nạn nhân, nói rằng Tessier không phải cha của đứa bé trong bụng mà là một người đàn ông khác. “Chị chắc chắn Tessier không phải cha đứa bé. Nếu anh ấy gọi cho em, hãy nói rằng anh ấy là một người tuyệt vời vì chị biết mình đã làm tổn thương anh ấy”.

Qua điều tra, cảnh sát đã xác định được Tessier chính là người soạn những tin nhắn này để chuyển sự nghi ngờ về phía người bạn trai cũ của Wallen.

Ngày 7/9, cảnh sát tìm thấy xe ô tô của nạn nhân bị bỏ lại trong bãi đỗ xe của một toà chung cư ở khu Columbus. Biển số xe phía trước đã bị gỡ bỏ và ném ra xa. Nhân viên ở toà chung cư này cũng tìm thấy bằng lái xe của nạn nhân trong một bãi rác gần đó. Điện thoại di động của nạn nhân cũng bị vứt tại đây.

Cảnh sát sau đó đã triệu tập Tessier để thẩm vấn. Tessier thừa nhận đã đỗ xe của bạn gái và vứt bằng lái xe đi nhưng lại nói rằng chính nạn nhân yêu cầu hắn làm việc đó trước khi tiết lộ bạn trai cũ mới là cha đứa bé.

Tuy nhiên, lời khai của Tessier về lần cuối gặp bạn gái mình có nhiều mâu thuẫn đáng ngờ. Lúc đầu, hắn khai rằng hai người đã cãi nhau ở nhà Wallen vào ngày 4/9, sau đó lại nói đã hẹn gặp nạn nhân ở một siêu thị gần toà chung cư nơi xe của nạn nhân được tìm thấy nhưng Wallen đã không đến. Cũng theo lời khai của Tessier, nạn nhân xin hắn cho thời gian 1 ngày để “giải quyết mọi chuyện” và nói với bạn trai cũ rằng anh ta mới là cha đứa bé.

Sau khi biết được Tessier đã đến khu cánh đồng hẻo lánh ở Damascus vài lần, cảnh sát liền rà soát khu vực này và phát hiện xác của Wallen. Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy Wallen bị bắn vào sau đầu.

Cuối cùng, Tessier đã bị cáo buộc tội danh giết người cấp độ một, cản trở thực thi công lý, giả mạo bằng chứng, và cho lời khai giả.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu