Gã trai nhẫn tâm giết chết bạn gái rồi nhét trong tủ quần áo, cảnh sát đến nhà điều tra thì chứng kiến cảnh tượng kinh hãi hơn

13/04/2021 17:25

Những hành động của người đàn ông này khiến các nhà điều tra khá bất ngờ và cảm thấy khó hiểu.

Đầu tháng 4 vừa qua, người dân đi ngang qua một con đường ở thành phố Cascavel (Brazil) hốt hoảng khi phát hiện xác chết của một cô gái trong tình trạng bị trói tay, trói chân. Họ lập tức báo cảnh sát đến hiện trường điều tra.

Gã trai nhẫn tâm giết chết bạn gái rồi nhét trong tủ quần áo, cảnh sát đến nhà điều tra thì chứng kiến cảnh tượng kinh hãi hơn - Ảnh 1.

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể nạn nhân

Nạn nhân được xác định là cô Gisele da Costa Santos, 26 tuổi. Cảnh sát nhanh chóng "khoanh vùng" được nghi phạm và gã bạn trai 25 tuổi của cô trở thành nghi can số 1.

Khi cảnh sát tìm đến căn hộ của gã trai này để điều tra thì phát hiện cảnh tượng hắn đang chào đón một người phụ nữ khác và họ nghi ngờ có thể là nạn nhân tiếp theo trong kế hoạch của hắn và hắn đang tìm kiếm "con mồi" tiếp theo. Điều này làm dấy lên nghi ngờ về vụ án giết người hàng loạt vô cùng nghiêm trọng.

Các nhà điều tra cũng thu được một đoạn video do camera an ninh từ tòa nhà chung cư nơi nghi phạm sống. Video cho thấy nghi phạm dường như đang chất tủ quần áo chứa thi thể nạn nhân lên thùng sau của một chiếc xe bán tải. Cảnh sát Brazil cho biết sau khi sát hại thiếu nữ, nghi phạm đã mua tủ quần áo cũ trên mạng, trói xác nạn nhân bằng cách dùng các sợi dây cắt từ quần áo rồi nhét vào trong tủ. Tiếp đó, hắn thuê người dọn dẹp đồ đạc mang đi và đổ nó dọc theo con đường chính dẫn ra khỏi khu đô thị.

Gã trai nhẫn tâm giết chết bạn gái rồi nhét trong tủ quần áo, cảnh sát đến nhà điều tra thì chứng kiến cảnh tượng kinh hãi hơn - Ảnh 2.

Gã trai nhẫn tâm giết chết bạn gái rồi nhét trong tủ quần áo, cảnh sát đến nhà điều tra thì chứng kiến cảnh tượng kinh hãi hơn - Ảnh 3.

Hình ảnh cho thấy chiếc tủ quần áo bọc vải trắng chứa thi thể nạn nhân được đưa ra ngoài

Ngày 8/4, sau khi đã có trong tay đầy đủ bằng chứng, cảnh sát đã bắt giữ gã đàn ông 25 tuổi này để điều tra về tội giết người.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, tài xế xe bán tải chở thi thể nạn nhân phủ nhận không hề biết gì về tội ác của gã đàn ông kia, anh ta cũng không hề thắc mắc hay hỏi nghi phạm rằng tại sao hắn lại để tủ quần áo bên đường.

Nghi phạm nói với các nhà điều tra rằng y đã làm quen với nạn nhân Gisele da Costa Santos qua mạng và đó là lần đầu tiên họ gặp mặt trực tiếp.

Gã trai nhẫn tâm giết chết bạn gái rồi nhét trong tủ quần áo, cảnh sát đến nhà điều tra thì chứng kiến cảnh tượng kinh hãi hơn - Ảnh 4.

Gã trai nhẫn tâm giết chết bạn gái rồi nhét trong tủ quần áo, cảnh sát đến nhà điều tra thì chứng kiến cảnh tượng kinh hãi hơn - Ảnh 5.

Hình ảnh nạn nhân Gisele da Costa Santos

Sĩ quan cảnh sát Diego Valim nói: “Anh ta kể rằng đó là một tai nạn. Nghi phạm phát hiện cô gái đã xem một số tin nhắn trên điện thoại di động của hắn và họ xảy ra cãi vã. Hắn cho rằng cô gái có tính ghen tuông và đã xô ngã nạn nhân khiến cô đập đầu xuống đất. Hắn khẳng định đó là buổi hẹn hò đầu tiên của họ và nói rằng mình không hề thích cô gái".

Cảnh sát cho biết họ không bị thuyết phục về lời khai của nghi phạm và nói thêm rằng hắn vẫn giữ im lặng khi được hỏi tại sao không gọi xe cấp cứu.

Gã trai nhẫn tâm giết chết bạn gái rồi nhét trong tủ quần áo, cảnh sát đến nhà điều tra thì chứng kiến cảnh tượng kinh hãi hơn - Ảnh 6.

Nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ

Các nhà điều tra cũng tìm thấy những món đồ bị cắt rời gồm quần áo và điện thoại di động của nạn nhân bên trong tòa nhà nơi nghi phạm sống. Nghi phạm, người gốc ở bang Alagoas, miền Đông Bắc Brazil, đã bị bắt khi hắn đưa một người phụ nữ khác về nhà. Hắn cũng quen biết người này qua mạng. Thậm chí, hắn đã sử dụng cùng một phương thức để dụ dỗ người phụ nữ về nhà mình như với nạn nhân.

Sĩ quan Valim nói: "Cô gái này có thể là nạn nhân mới của nghi phạm". Nạn nhân Gisele da Costa Santos, người được cho là đã kết hôn, mới được thăng chức trong công việc và chuẩn bị chuyển nhà. Thi thể của cô được chôn cất tại Cascavel vào ngày 9 tháng 4. Nghi phạm dự kiến sẽ chính thức bị buộc tội giết người.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ga-trai-nhan-tam-giet-chet-ban-gai-roi-nhet-trong-tu-quan-ao-c.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ga-trai-nhan-tam-giet-chet-ban-gai-roi-nhet-trong-tu-quan-ao-canh-sat-den-nha-dieu-tra-thi-chung-kien-canh-tuong-kinh-hai-hon-162211304122159209.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai