Giết người bỏ trốn 13 năm, tên tội phạm hồn nhiên tham gia chương trình hẹn hò và cái kết

17/12/2021 10:25

Cho dù được che đậy kĩ như thế nào thì Ngô Cương cũng không thể thoát khỏi quy luật "ác giả ác báo".

Một ngày giữa tháng 5 năm 2011, công an Cát Lâm, Trung Quốc đột nhiên nhận được cuộc gọi trình báo từ một cô gái, cô ấy đã phát hiện ra Lưu Khiết (người tham gia chương trình hẹn hò tại Hắc Long Giang vào ngày 14 tháng 11 năm 2010) rất giống với Ngô Cương - kẻ bị truy nã 13 năm trước.

Khi đem Lưu Khiết so sánh với hình ảnh 13 năm trước của Ngô Cương, hai người rất giống nhau. Nhanh chóng, một tổ chuyên án đã vào cuộc. Họ đã nhờ đến sự phối hợp của đài truyền hình Hắc Long Giang.

Khi thu thập được một số thông tin như chứng minh thư, điện thoại, ban chuyên án đã đưa ra kết luận Lưu Khiết chính là tên tội phạm Ngô Cương đã bỏ trốn 13 năm trước.

Giết người bỏ trốn 13 năm, tên tội phạm hồn nhiên tham gia chương trình hẹn hò và cái kết - Ảnh 1.

Chân dung Ngô Cương.

Ngay lập tức, y đã được mời đến để tham gia chương trình gala hẹn hò. Hắn ta hào hứng tham gia chương trình, để rồi bại lộ thân phận mà hắn đã che giấu bấy nay.

Khi hắn đang biểu diễn tiết mục của mình thì cảnh sát đột ngột xông ra, hắn đã bị bắt, đưa về đồn để phối hợp điều tra. Hắn ta chính là tên sát nhân 13 năm trước đã giết người và bỏ trốn.

Năm 1998, Cương đã thành gia lập thất, có một cuộc sống khá viên mãn. Vào tháng 2 năm 1998, y tham gia một buổi tiệc, vì say đắm cô MC nên đã tìm cách tiếp cận, nhưng Cương đã bị một người bạn thân là Tôn ngăn lại, do đó giữa hai người đã xảy ra tranh chấp.

Hai người ẩu đả lớn, trong cơn say, Cương đã không kiềm chế được bản thân nên đã dùng dao chém vào đầu của Tôn nhiều nhát khiến Tôn đã tử vong tại chỗ. Cương nhanh chóng bỏ chạy biệt tích.

Trong 13 năm trốn chạy, Cương đã lưu lạc ở rất nhiều nơi từ Hàng Châu cho đến các thành phố miền Nam Trung Quốc, nhưng hắn không thể quen với cuộc sống ở nơi xứ lạ nên vẫn phải quay về Thẩm Dương mở các lớp dạy làm MC.

Do nhiều năm không bị phát hiện nên hắn đã nhởn nhơ, chủ quan tham gia chương trình hẹn hò để rồi bị bắt tại trận.

Hình phạt mà Cương phải lãnh là án chung thân.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/giet-nguoi-bo-tron-13-nam-ten-toi-pham-hon-nhien-tham-gia-chuong-trinh.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/giet-nguoi-bo-tron-13-nam-ten-toi-pham-hon-nhien-tham-gia-chuong-trinh-hen-ho-va-cai-ket-161211712070021848.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!