Giết người tình rồi đổ thuốc độc vào miệng để dựng hiện trường giả

29/05/2019 10:52

Qua điều tra, Công an Quảng Ngãi phát hiện đây là vụ giết người.

Đông đảo người dân theo dõi Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh CTV

Bước đầu qua khám nghiệm hiện trường, bằng các biện pháp nghiệm vụ, Công an Quảng Ngãi cho thấy đôi tình nhân đã vào thuê phòng từ tối 19/5, chứ không phải ngày 20/5 như chủ nhà nghỉ cung cấp.

Tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, đối tượng Đặng Tòng đã bắt đầu chịu khai nhận các hành vi sát hại chị N.T.X.T trước đó.

Theo điều tra ban đầu, đối tượng Đặng Tòng (46 tuổi, là thợ xây, trú xã Bình Chánh, Bình Sơn) đã có gia đình vợ con, còn chị N.T.X.T (37 tuổi, trú xã Bình Thuận, Bình Sơn) có chồng và 2 con, nhưng đến năm 2016 thì ly hôn, sau đó quen với Tòng. Chị T. làm công nhân tại một nhà máy gỗ dăm ở Khu kinh tế Dung Quất.

Hơn một năm trước, chị T. thuê Đặng Tòng làm cho mình một căn nhà nhỏ. Kể từ đó, do mâu thuẫn về chuyện tình cảm và tiền bạc nên chị T. đòi chia tay, chấp dứt chuyện tình cảm với Đặng Tòng. Không chấp nhận chia tay nên đối tượng đã tính đến chuyện sát hại người tình rồi tự tử chết chung.

Tối 19/5, khi hai người ở với nhau trong nhà nghỉ Minh Phúc, bức xúc chị T. lại đặt vấn đề chấp dứt mối quan hệ nên Đặng Tòng ra tay sát hại chị T., rồi nhét thuốc độc (mang theo sẵn) vào miệng nạn nhân.

Sau đó Tòng uống thuốc trừ sâu và diệt chuột mang theo để tự tử. Tuy nhiên sau nhiều giờ đồng hồ đối tượng vẫn nằm bên xác người tình nhưng không chết.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh CTV

Như Tiền Phong đưa tin, khoảng 16h ngày 20/5 chủ nhà nghỉ Minh Phúc (Châu Ổ, Bình Sơn phát hiện một người đàn ông thuê nhà nghỉ chạy ra trong tình trạng trúng độc. Trước khi được đưa đi cấp cứu, ông ta thông báo với chủ nhà nghỉ rằng có một phụ nữ uống thuốc độc tự tử đã chết trong phòng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với Đặng Tòng.

 
Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020