Giết vợ, giấu xác dưới gầm giường rồi ôm nhân tình ngủ ngay phía trên

22/03/2018 08:23

Để thoải mái bên nhau, người đàn ông tham lam và nhân tình của mình lạnh lùng xuống tay sát hại người vợ đáng thương.

Giết vợ, giấu xác dưới gầm giường rồi ôm nhân tình ngủ ngay phía trên - 1

Người chồng tàn ác và nạn nhân cũng là người vợ của hắn.

“Kịch bản” ác độc

Đó là bi kịch của cô Haleema ở khu Laxmi Nagar, Đông Delhi (Ấn Độ) khi lấy phải người chồng không những vũ phu, gia trưởng mà còn trăng hoa, độc ác để rồi phải kết thúc cuộc đời trong đau đớn ở tuổi 31.

12 năm trước, Haleema kết hôn với Feroz Khan, một chàng trai cùng làng. Lấy nhau về, Haleema mới biết được những tật xấu của chồng, không chỉ nát rượu mà còn thường xuyên “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với vợ. Tuy nhiên, cô vẫn cắn răng chịu đựng cho nhà cửa được êm ấm.

Cách đây 2 năm, những mâu thuẫn giữa hai người bắt đầu lên tới đỉnh điểm. Feroz bỏ ra ngoài thuê nhà ở một mình. Dù không muốn nhưng Haleema vẫn để chồng đi với hy vọng chồng sẽ có thời gian suy nghĩ mà thay đổi.

Dù vậy, trong thời gian này, Feroz lại nảy sinh tình cảm với Suman aka Pooja, một nữ hầu bàn trong nhà hàng nơi anh ta làm việc ở Đông Delhi. Dưới vỏ bọc của một kẻ đau khổ vì lấy phải người vợ không ra gì, Feroz nhanh chóng chiếm được lòng tin của Suman. Ngay sau đó, Suman chuyển đến căn hộ thuê của Feroz và họ bắt đầu sống cùng nhau.

Khi Haleema biết được mối quan hệ này, cô đã tìm cách kéo chồng quay về, cha mẹ 2 bên cũng vào cuộc khuyên bảo và yêu cầu chia tay với Suman.

Thấy vậy, Feroz và nhân tình đã cùng nhau vạch ra một kế hoạch độc ác nhằm loại bỏ Haleema để xua đi bực tức đồng thời xóa bỏ vật cản để dễ dàng qua lại với nhau.

Ngày 27/7/2016, Haleema lại tìm đến gặp đôi nhân tình nói chuyện. Khác với mọi lần bị đóng cửa ngay khi vừa xuất hiện, hôm đó, Feroz lại để Haleema vào nhà.Tuy nhiên, khi cánh cửa vừa khép lại, hắn ta nhanh chóng ghì chặt vợ với sự giúp sức của người tình. Sau đó, Feroz dùng dây thừng siết cổ vợ trong khi Suman giữ chặt chân nạn nhân. Khi thấy cô không còn động đậy, cả hai mới từ từ thả ra.

Xong xuôi, cả hai giấu xác nạn nhân dười gầm giường và cùng nhau ngủ ngay phía trên. Những ngày sau đó, họ vẫn sinh hoạt bình thường, vẫn đón tiếp bạn bè, khách khứa tại nhà và chờ đợi cơ hội đưa cái xác ra ngoài phi tang.

Nhưng sự lo lắng bắt đầu xuất hiện khi cái xác có dấu hiệu phân hủy, thối rữa. 4 giờ ngày 29/7, cả hai nhét thi thể vào một cái bao rồi ném ra bãi rác gần đó rồi khóa chặt cửa căn hộ và trốn đi.

Lọt lưới

Vụ án mạng được cảnh sát New Delhi chú ý sau khi người dân thông báo về một cái túi đáng ngờ trong bãi rác vào ngay chiều 29/7. Tại hiện trường, lúc bao được mở ra, ai nấy đều không khỏi sững sờ.

Cảnh sát nhanh chóng chia thành ba đội điều tra đi thu thập thông tin từ các khu vực lân cận về những người phụ nữ bị mất tích mới đây. Họ cũng rà soát những người dân không có mặt trên địa bàn trong khoảng thời gian sau ngày 26 - 27/7.

Khi cảnh sát tìm đến khu nhà trọ của Feroz và Suman, chủ nhà cho biết hai người đã thuê ở đây 10 tháng qua và đột ngột bỏ đi không lý do vào ngày 29/7.

“Khi chúng tôi đưa ra bức ảnh chụp thi thể, những người trong khu trọ ngay lập tức đều nhận ra Haleema bởi đã rất nhiều lần cô ấy tìm đến đây”, đại diện cảnh sát cho biết.

Cảnh sát sau đó đã không mất nhiều thời gian để tìm ra nơi ẩn náu của cặp tình nhân chỉ cách nơi họ thuê trọ vài km.

Thông tin về vụ án mạng đã khiến hai bên gia đình và dự luận địa phương hết sức bàng hoàng. “Feroz hay uống rượu, nhiều lúc uống say về chửi mắng đuổi đánh vợ. Ở đây, Haleema là người tử tế, sống đúng mực. Trước nay mọi người đều biết đến chuyện hai vợ chồng hay mâu thuẫn, cãi cọ nhưng khi nghe tin Haleema bị Feroz cùng nhân tình giết chết thì ai nấy đều cảm thấy sững sờ”, một người hàng xóm cho biết.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu