Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân, Lệ Quyên tuyên bố: “Hết yêu rồi'

30/09/2020 14:38

Đến hiện tại, Lệ Quyên vẫn chưa hề lên tiếng bất kỳ điều gì về mọi đồn đoán xung quanh.

Thời gian gần đây, sau khi vướng tin đồn cặp kè tình trẻ và ly hôn chồng, Lệ Quyên liên tục đăng tải lên trang cá nhân những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cô còn khẳng định không muốn nói về chuyện hôn nhân, nhưng nữ ca sĩ vẫn khiến công chúng tò mò.

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục có chia sẻ mới khiến ai cũng hoang mang: "Hết yêu rồi... Đúng cũng thành sai thôi... Mỹ Tâm bảo thế".

le-quyen-tuyen-bo-het-yeu 1

Dù chỉ là cô đang trích một câu hát để ủng hộ cho Mỹ Tâm về bài hát mới ra nhưng nhiều người không khỏi thắc mắc phải chăng cô đang ẩn ý chuyện của mình. Hàng loạt động thái của Lệ Quyên trong suốt thời gian qua vẫn khiến cư dân mạng phải "đoán già đoán non". Ông xã đại gia của cô khẳng định hai người vẫn chưa ly hôn nhưng nữ ca sĩ lại không có động thái phủ nhận tin đồn.

Cách đây không lâu, khi được hỏi về chuyện đời từ, Lệ Quyên đã chính thức 'chốt hạ' mọi chuyện. Cô cho biết: "Tôi sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào về hôn nhân vì bản thân tôi trước giờ không bao giờ lên báo để kể về đời tư. Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói.

Tôi không muốn phơi bày đời tư, vậy nên cho tôi xin phép giữ chuyện riêng tư lại cho bản thân mình".

le-quyen-tuyen-bo-het-yeu  2

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô niệm trong cuộc đời mỗi con người sẽ luôn có nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau. Nếu lỡ có chuyện gì xảy đến không được như ý thì cũng không sao, quan trọng là cách đối mặt.

Cô nói: "Tôi cũng đã có những thời điểm nghĩ rằng quan trọng cứ làm những công việc như vậy, cứ cống hiến cho tất cả cho khán giả, hy sinh tất cả cho sự nghiệp. Ngoài ra cũng có cuộc sống gia đình bình yên. Tất nhiên điều đó không bao giờ sai, luôn đúng. Còn bây giờ tôi muốn dành nhiều thời gian cho cá nhân hơn, ví dụ thời gian làm việc mệt mỏi, tôi có bạn bè, tôi sống mở hơn, không còn quá khép kín nữa. Cuộc sống ai cũng mưu cầu hạnh phúc, cố gắng mỗi ngày để nhìn nhận những gì bản thân đã trải qua để cuộc sống thoải mái hơn. Tôi không thể sống mãi một cuộc sống nhìn có vẻ thoải mái nhưng bên trong lại không vui. Tôi đang thay đổi những điều rất tích cực để có cuộc sống trọn vẹn hơn, không phải lúc nào cũng công việc".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giua-nghi-van-truc-trac-hon-nhan-le-quyen-tuyen-bo-het-yeu-roi-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giua-nghi-van-truc-trac-hon-nhan-le-quyen-tuyen-bo-het-yeu-roi-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương