Hà Hồ cảm ơn tổ tiên vì đã đã ban cho cặp song sinh đặc điểm này

11/06/2021 09:22

Đặc điểm riêng này của Lisa - Leon khiến Hồ Ngọc Hà vui mừng không thôi.

Những ngày thực hiện giãn cách xã hội, Hồ Ngọc Hà đã chăm chỉ khoe những khoảnh khắc đời thường của các con. Mới đây, "Nữ hoàng giải trí" tiết lộ chi tiết trên khuôn mặt của hai con khiến cô hài lòng nhất: "Con cảm ơn ông trời, ông bà tổ tiên, các bà mụ.... đã cho con thêm 2 em bé mạnh khỏe đáng yêu... và đặc biệt may quá con trai thì mí lót mà con gái thì 2 mí... Chứ nặn ngược lại chắc con xỉu".

Empty

Empty

Lisa trông như phiên bản nhí của Hà Hồ với khuôn mặt thanh tú còn Leon thì chắc chắn
là bản sao của Kim Lý với đôi mắt một mí lót.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi, là trái ngọt tình yêu của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm gắn bó hạnh phúc bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, đây là một sự kiện rất đặc biệt của showbiz Việt trong năm 2020 vừa qua, gây được sự chú ý lớn từ công chúng. Sau khi có thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chỉ chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo đến bất ngờ. Nhất cử nhất động của hai bé Lisa và Leon đều cực "hot", được săn đón y như một ngôi sao thực thụ của Vbiz.

Trước đó, đăng loạt ảnh của Lisa và Leon và nói về hai con: “7 tháng bọn con biết ngồi và biết làm nhiều trò rồi, cứ nhìn mặt Leon là biết à. Còn Lisa vẫn luôn đằm thắm nhưng vô cùng nhanh nhạy, cảm nhận nhanh ạ. Chắc sẽ siêu nhạy cảm giống mẹ Hà rồi”.

Ngoài ra, Hà Hồ còn dành hẳn một bài đăng cho bé và bày tỏ: “Lisa của mọi người đây ạ. Mẹ chụp xong mà cứ lo sợ chớp mắt con sẽ thành thiếu nữ mất tiêu. Vì mẹ Hà muốn được ôm hôn Lisa thật nhiều, và chỉ cách cho Lisa thật mạnh mẽ nữa”. Cô cũng tiết lộ Leon rất nhiều năng lượng, cậu bé lúc nào cũng vui vẻ và năng động còn "luôn đằm thắm nhưng vô cùng nhanh nhạy, cảm nhận nhanh". Cô còn gọi con trai là "Đại Ka" còn cô con gái là "Bà già" vì tính cách dễ thương của cả hai.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-cam-on-to-tien-vi-da-da-ban-cho-cap-song-sinh-dac-diem-nay-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-cam-on-to-tien-vi-da-da-ban-cho-cap-song-sinh-dac-diem-nay-search/?id=291069

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu