Hà Hồ đăng ảnh 'ngày đặc biệt', lộ mốc thời gian yêu Kim Lý được 3 tháng

28/09/2017 08:28

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải bức hình chụp bên bó hoa tươi được cho là món quà kỉ niệm 3 tháng yêu nhau do Kim Lý gửi tặng.

Cách đây ít phút, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Trong ảnh, cô cầm bó hoa tươi nở nụ cười rạng ngời. Dòng "caption" của ảnh ghi "Ngày đặc biệt" kèm theo biểu tượng trái tim bên cạnh. Ngay sau đó, nam diễn viên Việt Kiều đã chia sẻ lại bức hình này lên trang cá nhân của anh với lời tựa ngắn gọn là "icon" hình trái tim.

Hà Hồ đăng ảnh ngày đặc biệt, lộ mốc thời gian yêu Kim Lý được 3 tháng - Ảnh 1.

Bức ảnh "Ngày đặc biệt" Hà Hồ vừa đăng tải.

Mặc dù không nêu tên người tặng hoa nhưng fan của Hà Hồ đều cho rằng đó chính là Kim Lý. Điều đáng nói là cũng ngày 27 của tháng 8, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một bức hình tương tự với bó hoa rất đẹp trong tay.

Hà Hồ đăng ảnh ngày đặc biệt, lộ mốc thời gian yêu Kim Lý được 3 tháng - Ảnh 2.

Cũng ngày 27 của tháng trước, Hà Hồ đăng ảnh tương tự.

Ngay bên dưới ảnh, một người bạn của Hà Hồ đã vào bình luận: "Đã 3 tháng, nhanh thế.", đồng thời dẫn lại bức ảnh của Hà Hồ vào ngày 27/8 với nhận xét: "Nhỏ hơn tháng trước". Đáp lời, nữ hoàng giải trí dí dỏm: "Càng ngày càng nhỏ để đến lúc nhỏ nhất là chuyển sang hột". Bình luận này của nữ ca sĩ khiến công chúng cho rằng cô đang muốn ám chỉ tới "hột xoàn" hay chiếc nhẫn cưới.

Màn đối đáp thú vị của Hà Hồ và bạn cũng khiến fan tin rằng, "ngày đặc biệt" mà Hà Hồ nói tới ở chú thích ảnh chính là ngày cô và Kim Lý trở thành tình nhân. Thời gian họ yêu nhau được người bạn tiết lộ là 3 tháng, tức là vào ngày 27/6, ngay sát thềm tour diễn Love songs của Hà Hồ tại Mỹ.

Hà Hồ đăng ảnh ngày đặc biệt, lộ mốc thời gian yêu Kim Lý được 3 tháng - Ảnh 3.

Hà Hồ và Kim Lý đã yêu nhau được 3 tháng?

Đây cũng là mối tình đầu tiên của Hà Hồ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ.

thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội