Hà Hồ khoe khoảnh khắc Kim Lý và Subeo tình cảm bên nhau như cha con ruột khiến ai cũng thích thú

25/10/2020 11:21

Bài viết của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là hành động cực tình cảm của Kim Lý và con riêng Hà Hồ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, bà bầu Hà Hồ bất ngờ đăng ảnh con trai và người tình Kim Lý đầy hạnh phúc. Cô viết: "Bữa nửa buổi và một vài câu chuyện thú vị".

Empty

Empty

Bài viết của Hà Hồ nhanh chóng nhận được chú ý của khán giả, hành động cực tình cảm của Kim Lý và con riêng Hà Hồ thực sự khiến người khác phải tan chảy. Anh ôm ấp Subeo giống như con ruột và Subeo cũng tựa đầu vào vai của anh vô cùng thân thiết. Điều này chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.

Những năm bên bên nhau, Hà Hồ và Kim Lý đã gặt hái quả ngọt khi chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời trong ít tháng nữa. Theo thời gian mối quan hệ của Kim Lý và Subeo cũng ngày càng thân thiết, Kim Lý chăm sóc và quan tâm Subeo như con của mình. Điều này được Hà Hồ thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân. Có lần Hà Hò Hồ còn khoe ảnh Subeo đang đi chơi, cùng dòng bình luận: “Cậu đi uống nước ép cuối tuần với bạn thân Kim Lý". Điều này đủ hiểu rằng Kim Lý và Subeo là những người như gia đình của nhau.

Empty

Trong nhiều hình ảnh mà Hà Hồ đăng tải, rất dễ thấy Subeo thoải mái ngồi cạnh Kim Lý cùng xem tivi, ôm Kim Lý rất tình cảm, khi đưa hai mẹ con Hồ Ngọc Hà về Thụy Điển thăm gia đình. Ngay cả khi Hà Hồ khẳng định tình yêu lớn nhất cuộc đời là Subeo, Kim Lý cũng tiện thể nhắn nhủ yêu thương bằng cách để biểu tượng trái tim bên cạnh tên Subeo.

Hà Hồ từng gián tiếp khẳng định Kim Lý là một người cha tốt. “Tôi có đọc báo về đất nước Thụy Điển và cũng từng có trải nghiệm ở đây. Đó là đất nước thực sự thanh bình, hạnh phúc. Họ hiểu hạnh phúc là gì. Ở đó người dân hay người đàn ông có thể rất phóng khoáng, thoải mái, tự do khi họ còn trẻ, còn độc thân nhưng khi đã gắn kết với ai đó thì họ lại rất trưởng thành, trách nhiệm. Kim Lý cũng như vậy”, giọng ca 8X nói thêm.

Có lần, Hà Hồ còn bất ngờ đăng tải hình ảnh thân mật của mình và Subeo vào 3 năm về trước. Khoảnh khắc tình cảm của bạn trai Hà Hồ và con riêng của cô khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Hà Hồ còn để lại bình luận rằng: "Lúc mới yêu" kèm những i-con dễ thương.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-khoe-khoanh-khac-kim-ly-va-subeo-tinh-cam-ben-nhau-nhu-cha-con-ruo.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-khoe-khoanh-khac-kim-ly-va-subeo-tinh-cam-ben-nhau-nhu-cha-con-ruot-khien-ai-cung-thich-thu-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'