Hà Nội: Bức tường bất ngờ đổ sập khiến người đàn ông đi xe máy bất tỉnh, vợ mang bầu thoát nạn

20/03/2021 14:49

Ngày 20/3, Công an quận Bắc Từ Liêm (TP. Hà Nội) cho biết, đang điều tra vụ việc người đàn ông bị tường đổ, đè trúng khi đang đi xe máy. Thời điểm người vợ đang mang bầu nên đã xuống xe và may mắn thoát nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 19/3, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) nhận được tin báo của người dân về người đàn ông đang đi đường thì bị bức tường bất ngờ đổ sập đè trúng.

Thời điểm trên, nhóm công nhân đang tháo dỡ công trình tại ngõ 256 đường Xuân Đỉnh, tuy nhiên quá trình tháo dỡ lại không được che chắn cẩn thận.

Hà Nội: Bức tường bất ngờ đổ sập khiến người đàn ông đi xe máy bất tỉnh, vợ mang bầu thoát nạn

Hiện trường vụ việc

Lúc này, cặp vợ chồng đèo nhau bằng xe máy đi tới. Tuy nhiên, người vợ đang mang bầu nhìn thấy đoạn đường có công trình thi công khó đi nên xuống xe.

Người chồng một mình đi xe máy qua thì bất ngờ bức tường đã đổ sập xuống, đè lên chiếc xe và người nạn nhân. Phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu và báo sự việc lên cơ quan công an.

Tại hiện trường nhiều người tỏ ra bức xúc vì sự cẩu thả của nhóm thi công. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-buc-tuong-bat-ngo-do-sap-khien-nguoi-dan-ong-di-xe-may-bat-tinh.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-buc-tuong-bat-ngo-do-sap-khien-nguoi-dan-ong-di-xe-may-bat-tinh-vo-mang-bau-thoat-nan-161212003141357432.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu