Hà Nội: Công an điều tra vụ tài xế taxi đâm bảo vệ chung cư nguy kịch

29/03/2023 08:32

Chiều 28/3, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) điều tra vụ bảo vệ khu đô thị trên địa bàn bị tấn công trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 tại khu đô thị trên địa vàn xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm anh Nguyễn Trung Dũng (sinh năm 1997 ở Gia Lâm, Hà Nội là bảo vệ khu đô thị) khi làm nhiệm vụ nhắc nhở phương tiện dừng đỗ sai quy định đã phát hiện lái xe taxi công nghệ biển kiểm soát 29E-012.42 vi phạm nội quy khu đô thị. 

Khi bị nhắc nhở, lái xe taxi đã bỏ chạy và va chạm vào nhiều phương tiện của cư dân khu đô thị ở vị trí cách nơi vi phạm khoảng 200m. Ngay sau đó anh Trung Dũng có mặt bảo vệ hiện trường và gọi điện cho công an địa bàn tới làm nhiệm vụ. 

Trong lúc xử lý sự vụ, lái xe đã lao vào xe máy anh Dũng khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống đường nằm bất tỉnh. 

Công an điều tra vụ tài xế taxi đâm bảo vệ chung cư nguy kịch - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Trung Dũng bị đâm gục dưới đường (ảnh H.C.H)

Hình ảnh vụ việc sau đó được đăng tải lên nhiều trang MXH, cùng với đó, có nhiều luồng thông tin cho rằng nạn nhân bị tấn công bằng dao. 

Tuy nhiên, thông tin ban đầu làm rõ, sau khi bị nhắc nhở lái xe taxi đã bỏ chạy, nổ cả 3 lốp và đâm vào một số phương tiện khác đi trên đường. Chưa dừng lại, lái xe taxi đã lao thẳng xe vào bảo vệ khu đô thị và ngay sau đó đã được người dân cùng lực lượng bảo vệ khống chế bàn giao cho cơ quan công an. Hiện công an huyện Gia Lâm đã tạm giữ lái xe taxi là người ở khu tập thể 230 Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm (Hà Nội).

Còn anh Dũng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt - Đức trong tình trạng nguy kịch. Bác sĩ cho biết, nạn nhân có tiên lượng xấu. 

Theo tìm hiểu, nạn nhân có hoàn cảnh éo le, bố mất sớm, hiện đã 1 vợ 2 con trong đó có 1 con nhỏ vừa sinh.  

Vụ việc đang được điều tra làm rõ vụ việc.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/ha-noi-cong-an-dieu-tra-vu-tai-xe-taxi-dam-bao-ve-chung-cu-nguy-kich-2023032820265.. Nguồn: https://toquoc.vn/ha-noi-cong-an-dieu-tra-vu-tai-xe-taxi-dam-bao-ve-chung-cu-nguy-kich-20230328202652446.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny