Mâu thuẫn trong lúc chơi thể thao, nam sinh lớp 9 bị bạn đâm trọng thương

28/03/2023 11:24

Trong lúc chơi thể thao giữa 2 nam sinh xảy ra mâu thuẫn, N.V.A thủ dao trong người đâm bạn cùng lớp trọng thương.

Khoảng 8h ngày 18/3, tại phòng học lớp 9B Trường THCS Thọ Sơn (xã Thọ Sơn, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) em N.V.A. (15 tuổi, ngụ thôn 2, xã Thọ Sơn) đã bất ngờ dùng dao chuẩn bị trước ở nhà đâm 2 nhát vào sườn trái của em L.X.T. (15 tuổi)  là bạn cùng lớp. Hậu quả, nam sinh T. bị trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Nam sinh bị bạn cùng lớp đâm trọng thương (ảnh minh họa)

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, theo ông Nguyễn Thọ Bình- Hiệu trưởng Trường THCS Thọ Sơn cho biết: "Theo khai nhận ban đầu của em N.V.A, do mâu thuẫn phát sinh trong lúc chơi thể thao từ ngày hôm trước, khi đến lớp học em này thủ sẵn một con dao nhọn bỏ vào trong cặp. Khi hết tiết học, thầy giáo vừa đi xuống cầu thang thì N.V.A. dùng dao nhọn đâm bạn trọng thương. Ngay sau khi sự việc xảy ra nam sinh được thầy giáo đưa vào bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe đã bình phục".

Sau khi vụ việc xảy ra, Ban giám hiệu nhà trường đã xử lý kỷ luật với mức phạt hạ bậc hạnh kiểm loại yếu trong năm học đối với học sinh A., đồng thời yêu cầu các thầy cô giáo có liên quan đến vụ việc làm bản tường trình.

Hiện Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mau-thuan-trong-luc-choi-the-thao-nam-sinh-lop-9-bi-ban-dam-trong.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mau-thuan-trong-luc-choi-the-thao-nam-sinh-lop-9-bi-ban-dam-trong-thuong-162230328084438982.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài