Hà Nội: Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2

20/08/2021 16:23

Ngày 20/8, lực lượng chức năng đang điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại một căn nhà trong ngõ thuộc phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa.

Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng 20/8, tại đầu ngõ 279 Giảng Võ (phường Ô Chợ Dừa) đã được lập chốt kiểm soát, lực lượng chức năng đã có mặt làm nhiệm vụ tại các lối đi vào con ngõ này.

Thông tin từ một lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội xác nhận, trường hợp vừa được phát hiện tử vong, khi lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm đã cho kết quả dương tính SARS-CoV-2.

Lãnh đạo UBND phường Ô Chợ Dừa cho hay, nạn nhân tử vong tại một căn nhà trọ ở ngõ 279 Giảng Võ. Qua xác minh ban đầu, người này có vợ đang sinh sống trên địa bàn phường Cát Linh, quận Đống Đa, hiện đã là F1.

Hiện, các lực lượng chức năng đang điều tra dịch tễ thông qua người nhà nạn nhân để xác định các trường hợp liên quan.

Qua điều tra dịch tễ nhanh, bước đầu xác định có hơn 10 trường hợp liên quan.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ha-noi-phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-xet-n.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ha-noi-phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-xet-nghiem-duong-tinh-sars-cov-2-162212008130401942.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài