Hà Nội: Truy tìm nhóm côn đồ ném chất bẩn, đập phá hiệu thuốc, hành hung thai phụ

24/03/2021 09:49

Không chỉ ném chất bẩn, cầm theo hung khí vào tiệm thuốc đập phá, cướp tải sản, nhóm đối tượng còn đánh nữ chủ tiệm đang mang thai.

Ngày 24/3, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra, truy xét nhóm thanh niên ném chất bẩn, đập phá cửa hàng thuốc, hành hung thai phụ.

Theo đó, nạn nhân trong vụ việc là gia đình anh Chu Nghiêm Bằng (35 tuổi, chủ cửa hàng thuốc ở đường Tân Xuân, phường Đông Ngạc).

Hà Nội: Truy tìm nhóm côn đồ ném chất bẩn, đập phá hiệu thuốc, hành hung thai phụ

Nhóm côn đồ mang hung khí đến hiệu thuốc vào tối 17/3. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Anh Bằng cho biết, trong việc kinh doanh, anh có mâu thuẫn tiền bạc với một người khác. Sau đó, gia đình anh liên tục bị những nhóm côn đồ "khủng bố", ném dầu luyn, mắm tôm vào trong nhà, cửa, biển hiệu...

Tối 17/3, nhóm thanh niên mang theo tuýp sắt còn vào tận trong cửa hàng để hành hung và đập phá đồ đạc. "Họ dùng tuýp sắt đập phá quầy, tủ thuốc, cướp tiền và đánh vợ tôi. Khi chúng bỏ chạy, vợ tôi đuổi theo thì bị chúng quật ngã" - anh Bằng kể lại.

Hà Nội: Truy tìm nhóm côn đồ ném chất bẩn, đập phá hiệu thuốc, hành hung thai phụ - 1

Nhóm đối tượng ném chất bẩn, mang tuýp sắt đập phá một nhà thuốc.

Cũng theo anh Bằng, sau một tuần, người vợ đang có bầu của anh vẫn phải nằm viện điều trị trong tình trạng đau, choáng.

Nạn nhân sau đó trình báo với Công an phường Đông Ngạc và Công an quận Bắc Từ Liêm để điều tra, làm rõ danh tính nhóm côn đồ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-noi-truy-tim-nhom-con-do-nem-chat-ban-dap-pha-hieu-thuoc-hanh.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-noi-truy-tim-nhom-con-do-nem-chat-ban-dap-pha-hieu-thuoc-hanh-hung-thai-phu-tintuc746439

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”