Triệu tập nhóm côn đồ đuổi chém nam thanh niên tới tấp

10/03/2021 21:56

Các đối tượng - lớn nhất 20 tuổi, nhỏ nhất 14 tuổi - cầm hung khí đuổi chém tới tấp người khác chỉ vì mâu thuẫn cá nhân.

Ngày 10-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết đã triệu tập các đối tượng gây ra vụ cố ý gây thương tích tại địa bàn xã Phước Hưng, huyện Long Điền vào tối 7-3.

Theo thông tin ban đầu, chiều 7-3, Lê Gia B. (16 tuổi, ngụ xã Phước Hưng) xảy ra mâu thuẫn với nhóm Lê Thanh S. (16 tuổi). Do bị nhóm S. đánh nên B. đã rủ nhóm bạn hơn 10 người, trong đó có Vũ Tuấn Anh (20 tuổi), Phan Hoàng K. (16 tuổi) mang theo hung khí đi tìm nhóm S. để giải quyết.

Khoảng gần 22 giờ cùng ngày, phát hiện S. cùng 2 người bạn đang lưu thông bằng xe máy, nhóm B. đã chặn lại để nói chuyện. S. và 2 người bạn nhảy xuống xe bỏ chạy nhưng bị nhóm B. đuổi theo.

Triệu tập nhóm côn đồ đuổi chém nam thanh niên tới tấp - Ảnh 2.

Nạn nhân nằm gục sau khi bị chém tới tấp vào người

Tuấn Anh dùng dao tự chế chém 3 nhát vào người S., còn K. dùng một cục gạch ném trúng mặt S. Sau khi gây án, các đối tượng bỏ trốn.

Khi nhóm đối tượng rời khỏi hiện trường, S. được các thành viên SOS Long Hải đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu. S. bị gãy 5 cái răng và nhiều vết thương sau lưng, tay.

Nhận được tin báo của người dân, ngay trong đêm 7-3, Công an huyện Long Điền đã triệu tập 17 đối tượng liên quan đến làm việc. Trong nhóm này, đối tượng lớn nhất 20 tuổi, nhỏ nhất chỉ 14 tuổi.

Cơ quan công an đã tạm giữ 5 xe mày và các hung khí liên quan đến vụ việc.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/trieu-tap-nhom-con-do-duoi-chem-nam-thanh-nien-toi-tap-trong-dem-202103.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/trieu-tap-nhom-con-do-duoi-chem-nam-thanh-nien-toi-tap-trong-dem-20210310172727748.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài