Hải Dương tạm dừng hàng loạt dịch vụ không thiết yếu từ 0h ngày 14/8

13/08/2020 22:38

Ngày 13/8, UBND tỉnh ban hành Quyết định về việc thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Ngày 13/8/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2326/QĐ-UBND về việc thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Theo đó, UBND tỉnh quyết định tạm dừng một số hoạt động dịch vụ như: Bán hàng ăn tại chỗ; quán bia, quán cà phê; các hoạt động thể dục, thể thao tập trung đông người; phòng tập gym, yoga, xông hơi, massage, karaoke, phòng game, rạp chiếu phim.... trên địa bàn tỉnh từ 0 giờ 00 phút, ngày 14/8/2020 cho đến khi có thông báo mới. Người dân đeo khẩu trang khi đi ra đường và ở nơi công cộng.

Tại Quyết định cũng nêu rõ trách nhiệm của các cơ quan đơn vị, trong đó: UBND thành phố Hải Dương tổ chức thực hiện khoanh vùng cách ly đoạn phố Ngô Quyền, nơi có quán ăn Thế giới bò tươi, địa chỉ 36 Ngô Quyền, thành phố Hải Dương. UBND huyện Bình Giang tổ chức thực hiện cách ly thôn Tuyển Cử, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang.

Hải Dương tạm dừng hàng loạt dịch vụ không thiết yếu từ 0h ngày 14/8

Ảnh minh họa.

Sở Y tế chỉ đạo 4 cơ sở xét nghiệm Realtime-PCR bố trí, sắp xếp nhân lực phù hợp để nâng công suất hoạt động, phụ vụ xét nghiệm Covid-19 trên diện rộng tất cả các trường hợp có liên quan đến ca bệnh số 751 và bệnh nhân V.Đ.B, nhanh chóng phát hiện ca nhiễm để khoanh vùng dập dịch.

Công an tỉnh phối hợp với Sở Y tế và các địa phương nhanh chóng xác minh, truy vết các trường hợp F1, F2 có liên quan đến bệnh nhân 751 và bệnh nhân V.Đ.B để tổ chức cách ly theo các quy định.

Sở Tư pháp căn cứ các quy định hiện hành, hướng dẫn các đơn vị thực hiện các việc xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp không chấp hành các qui định về phòng, chống dịch Covid-19.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hai-duong-tam-dung-hang-loat-dich-vu-khong-thiet-yeu-tu.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hai-duong-tam-dung-hang-loat-dich-vu-khong-thiet-yeu-tu-0h-ngay-148-217602

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp