Hải Dương: Tìm kiếm thân nhân hai trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trước cửa nhà dân sáng 19/5

19/05/2022 15:43

Cơ quan chức năng xã Tam Kỳ (huyện Kim Thành, Hải Dương) đã phát đi thông báo tìm bố mẹ của 2 trẻ sơ sinh đặt trong túi nilon bỏ rơi trước cửa nhà dân sáng ngày 19/5

Ngày 19/5, đại diện Công an xã Tam Kỳ (huyện Kim Thành, Hải Dương) cho biết, người dân địa phương phát hiện 2 trẻ sơ sinh (1 bé trai, 1 bé gái) bị bỏ rơi trước cửa nhà bà Đ.T.T (SN 1960, trú tại xã Tam Kỳ) lúc 4h30 cùng ngày. Khi phát hiện, hai cháu nhỏ được đặt trong trong túi nilon màu trắng.

Cơ quan chức năng tạm thời giao cho gia đình bà T. (người phát hiện ra các bé) chăm sóc.

Tiếp nhận sự việc, Công an xã Tam Kỳ đã báo cáo UBND xã cùng Trạm Y tế xã Tam Kỳ đến kiểm tra sức khỏe hai cháu bé. Cán bộ y tế xác định, sức khỏe của 2 cháu bé bình thường, không có dị tật. Chính quyền xã Tam Kỳ tạm thời giao 2 cháu bé cho gia đình bà T. chăm sóc.

Đồng thời, cơ quan chức năng xã tam Kỳ cũng phát đi thông báo tìm bố mẹ của 2 cháu hoặc người biết bố mẹ các cháu. Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu không rõ bố mẹ đẻ các cháu bé là ai, cơ quan chức năng sẽ giải quyết theo quy định.

Cũng theo đại diện Công an xã Tam Kỳ, đến 12h ngày 19/5, cơ quan chức năng chưa nhận được thông tin về người nhà 2 cháu bé bị bỏ rơi.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-duong-tim-kiem-than-nhan-hai-tre-so-sinh-bi-bo-roi-truoc-cua-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-duong-tim-kiem-than-nhan-hai-tre-so-sinh-bi-bo-roi-truoc-cua-nha-dan-sang-19-5-162221905140824938.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương