Hai học sinh lớp 8 tử vong dưới hồ nước trong khu biệt thự cao cấp

28/09/2019 22:12

Khi ra hồ nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long chơi cùng nhóm bạn, hai học sinh đã bị trượt chân ngã xuống hồ gặp nạn.

hai hoc sinh lop 8 tu vong duoi ho nuoc trong khu biet thu cao cap hinh anh 1

Khu vực hồ nước, nơi hai học sinh gặp nạn bị đuối nước tử vong. Ảnh: H.N

Vụ việc xảy ra vào lúc 16h15 phút chiều 29/9, tại hồ nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long, phường Tân Bình, TP. Hải Dương.

Ông Hoàng Văn Thăng, Chủ tịch UBND phường Tân Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho biết, vào thời điểm trên, người dân nghe tiếng hô hoán có người đuối nước tại hồ nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long nên đã chạy đến kiểm tra.

Lúc này, mọi người nhảy xuống hồ nước tìm kiếm và vớt đưa lên bờ hai học sinh Lương Hữu Văn và Trịnh Thế Anh (cùng 13 tuổi, học sinh lớp 8B, Trường THCS Bình Hàn, TP Hải Dương) nhưng hai em này đã tử vong.

Ngay sau đó, UBND phường đã thông tin cho công an thành phố xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời, thông báo cho gia đình các nạn nhân.

Theo lời ông Thăng, hai nạn nhân đều không biết bơi. Gia đình các em không sống ở trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long. Hồ nước hai học sinh gặp nạn rất rộng và sâu. Trước khi xảy ra vụ việc, ngoài việc đặt biển cảnh báo nguy hiểm, lực lượng chức năng cũng thường xuyên quản lý, nhắc nhở cho người dân biết. Tuy nhiên, nhóm học sinh đến chơi đã không để ý biển cảnh báo và xảy ra sự việc đau lòng trên.

Theo lời một học sinh đi cùng nhóm, chiều 28/9, các em được nghỉ học và đi dự sinh nhật một bạn trong lớp. Sau đó, Thế Anh, Hữu và 4 bạn khác ra khu vực hồ chơi.

Trong lúc, Thế Anh và Hữu lội xuống hồ nghịch nước đã bị trượt chân ngã xuống hồ. Ngay sau đó, những bạn còn lại hô hoán người dân đến cứu nhưng không kịp.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny