Hai người tử vong dưới giếng do ngạt khí tại Phú Yên

21/05/2020 15:28

Ông Nguyễn Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên, cho biết đã tới hiện trường để chỉ đạo lực lượng cứu hộ đưa thi thể 2 người đàn ông bị ngạt khí tử vong.

Theo lời kể của người dân địa phương, khoảng 8h cùng ngày, người hàng xóm nhờ ông Lâm Tự Kì (sinh năm 1970, khu phố Mỹ Lệ Đông, thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa) xuống giếng lấy một con dao bị rơi xuống giếng trước đó.

Sau khoảng 15 phút không thấy ông Kì lên, người hàng xóm nhờ thêm anh Nguyễn Sơn (sinh năm 1982) đến cứu giúp. Tuy nhiên ông Sơn cũng không lên được khỏi giếng.

Hiện trường vụ việc

Lực lượng cứu hộ có mặt đưa thi thể của 2 nạn nhân lên khỏi giếng

Thượng tá Trần Văn Ký, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy và Cứu hộ Cứu nạn (Công an tỉnh Phú Yên) cho biết, đơn vị đã điều 2 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hỗ trợ. Tuy nhiên miệng giếng nhỏ và; cùng một lúc có 2 thi thể nên khó trục vớt.

Hiện lực lượng cứu hộ đã đưa được 2 thi thể ra khỏi giếng và bàn giao cho gia đình.

 
Baophapluat.vn

Nguồn: https://baophapluat.vn/moi-truong/hai-nguoi-tu-vong-duoi-gieng-do-ngat-khi-tai-phu-yen-518360.html.. Nguồn: https://baophapluat.vn/moi-truong/hai-nguoi-tu-vong-duoi-gieng-do-ngat-khi-tai-phu-yen-518360.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu