Hy hữu: Chồng say rượu làm nũng đòi ôm vợ, bất ngờ bị dao trong tay vợ cứa tử vong

21/05/2020 09:06

"Tôi thực sự rất yêu anh ấy, chúng tôi không hề cãi nhau, lúc đó tôi đang dọn bếp, trên tay vừa hay cầm con dao, anh ấy chạy đến đùa giỡn, cứ ôm tôi suốt, tôi bị dọa đến mức không biết phải làm gì", người vợ thanh minh.

Phóng viên đưa tin từ quận Tam Dân,thành phố Cao Hùng, Đài Loan, một nhân viên cảnh sát họ Lưu bị vợ cầm dao đâm vào đùi tử vong.

Được biết nạn nhân (49 tuổi, nhân viên cảnh sát) và đối tượng họ Âu (47 tuổi) có quan hệ vợ chồng, quan hệ với nhau rất hòa thuận, hai người cùng nhau mở một quán lẩu tại thành phố Cao Hùng.

Hy hữu: Chồng say rượu làm nũng đòi ôm vợ, bất ngờ bị dao trong tay vợ cứa tử vong - Ảnh 1.

Vợ chồng đối tượng họ Âu

Tối ngày 10, sau khi uống rượu ở quán, anh Lưu cầm chìa khóa chung của hai người bắt taxi về nhà trước, họ Âu đóng cửa hàng xong đi bộ về nhà. Do không có chìa khóa nên chị ta phải gọi điện cho con gái xuống mở cửa. Vào đến phòng, họ Âu liền chất vấn chồng tại sao lại cầm điện thoại về, sau đó hai người cãi nhau.

Một lúc sau, đối tượng bước ra khỏi phòng xuống bếp thì thấy bếp rất lộn xộn. Đang lúc dọn dẹp trong bếp thì anh Lưu quấn chăn từ phòng đi ra làm điệu muốn ôm đối tượng. Chị ta tay vừa cầm con dao còn chưa kịp cất một mặt tỏ ý từ chối nói con cái còn đang ở nhà rồi giục anh này đi tắm. Nhưng anh này vẫn tiếp tục làm tới, không ngờ trong quá trình đó anh bị con dao trong tay vợ cứa vào đùi trái.

Hy hữu: Chồng say rượu làm nũng đòi ôm vợ, bất ngờ bị dao trong tay vợ cứa tử vong - Ảnh 2.

Đối tượng tại đồn công an

"Lúc đó tôi không hề biết con dao đâm vào anh ấy, anh ấy nói bị thương chảy máu, sau đó liền ngất đi. Tôi còn cho rằng anh ấy đang đùa, vì thường ngày chúng tôi đều đùa như thế, tôi còn nói đáng đời anh. Về sau nhìn thấy có máu thật tôi mới gọi con gái gọi cấp cứu", đối tượng cho biết thêm.

Khi được đưa lên xe cấp cứu, anh này vẫn đang trong tình trạng say rượu, miệng vẫn liên tục lảm nhảm. Tuy nhiên do vết dao đâm sau vào động mạch đùi, mất quá nhiều máu dẫn đến tử vong.

Hiện đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ về tội gây thương tích dẫn đến tử vong, vụ án được trình lên tòa án tiếp nhận xét xử.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hy-huu-chong-say-ruou-lam-nung-doi-om-vo-bat-ngo-bi-dao-trong-tay-vo-c.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hy-huu-chong-say-ruou-lam-nung-doi-om-vo-bat-ngo-bi-dao-trong-tay-vo-cua-tu-vong-8202021582234914.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”