Hải Phòng: Bắt giữ 2 đối tượng đánh ghen, làm nhục người khác

08/05/2018 14:44

Nghi ngờ chồng quan hệ ngoài luồng, Mai đã cùng một số đối tượng chặn xe "tình địch" để đánh ghen, lột hết quần áo và tung video lên mạng xã hội.

An ninh - Hình sự - Hải Phòng: Bắt giữ 2 đối tượng đánh ghen, làm nhục người khác

Ảnh minh họa.

Cụ thể, khoảng 18h45 ngày 1/5 tại thôn Khôi Vỹ Hạ (địa bàn xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng), Phạm Thị Mai (1982), cùng một số người khác trú tại thôn Khôi Vỹ Hạ, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng, đã chặn xe, lột hết quần áo, đánh đập, chửi bới, cắt tóc, quay video lôi kéo chị Bùi Thị Q. (SN 1987) đi khoảng 300m dọc đường.

Video nói trên đã lan truyền trên mạng xã hội Facebook, sau đó, những người đăng tải đã xóa bỏ nội dung này.

Sau sự việc, chị Q. bị trầy xước, bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể, tổn thương tinh thần, phải điều trị tại bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng và đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Qua điều tra, cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Lãng xác định nguyên nhân vụ việc do Phạm Thị Mai cho rằng chị Q. có quan hệ tình cảm, đi lại với chồng của Mai khoảng 3 năm gần đây nên đã cùng một số người thân trong gia đình nhà chồng tổ chức đánh ghen, làm nhục chị Q..

Ngày 3/5, Công an huyện Tiên Lãng đã triệu tập, tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Mai vì đã có hành vi làm nhục người khác. Đồng thời cũng triệu tập, tạm giữ hình sự đối với Đoàn Thị Lương (SN 1980) có hành vi đánh, cắt tóc chị Q..

Riêng đối với Đoàn Thị Trâm (SN 1992), có hành vi giữ chân, giữ tay, lôi kéo chị Q. để người khác đánh, quay phim, do đã thành khẩn khai báo và đang nuôi con nhỏ mới 5 tháng tuổi nên cơ quan công an không tạm giữ.

Hiện tại, cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Lãng đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ vai trò từng đối tượng vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

 
Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu