Hải Phòng: Đã tìm thấy thi thể nữ sinh mất tích

10/02/2023 11:47

Thi thể nữ sinh Hải Phòng bị mất tích được tìm thấy tại khu vực chân cầu Kiền, gần nơi phát hiện áo khoác và một số vật dụng cá nhân của cô.

Chiều tối 9/2, đại diện lãnh đạo huyện An Dương, Hải Phòng cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể nữ sinh mất tích ngày 4/2.

Cầu Kiền, nơi tìm thấy thi thể nữ sinh mất tích.

Thông tin cho biết, nạn nhân là N.T.H.H. (sinh năm 2004, trú thôn An Phong, xã An Hưng, huyện An Dương, Hải Phòng ). Thi thể cô gái này được phát hiện tại khu vực chân cầu Kiền (cách nhà nạn nhân khoảng 3 km).

Phía cơ quan chức năng nhận định, rất có thể nữ sinh đã tự vẫn.

Trước đó, như báo Sức khỏe và Đời sống đưa tin, chính quyền xã An Hưng, huyện An Dương, Hải Phòng nhận được đơn trình báo từ gia đình ông N.Q.D. (sinh năm 1973, trú tại An Phong, An Hưng) về việc con gái mình là N.T.H.H. sinh năm 2004 bị mất tích.

Theo đơn trình báo, tối 4/2, H. đi bộ từ nhà ra khu vực chân cầu Kiền (cách nhà khoảng hơn 3km), nhưng đến đêm không thấy về. Người nhà gọi điện, nhưng không ai nghe máy nên đã chia nhau đi tìm và phát hiện áo khoác, điện thoại, ví tiền cùng chiếc ô của H. tại vị trí giữa cầu Kiền.

Cũng theo người nhà nạn nhân, trước khi rời nhà đi, N.T.H.H đã lấy tiền của bố mẹ và cắm xe máy. Kiểm tra điện thoại, người thân phát hiện nữ sinh này đã thực hiện giao dịch chuyển 130 triệu đồng cho một người khác.

Phía gia đình ông D nghi ngờ, con gái ông có liên quan tới việc mua bán online và có thể đã bị lừa hơn 100 triệu đồng.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-phong-da-tim-thay-thi-the-nu-sinh-mat-tich-162230209195215014.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-phong-da-tim-thay-thi-the-nu-sinh-mat-tich-162230209195215014.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu