Hai thanh niên nghi cướp giật gây tai nạn khiến 3 người thương vong

06/03/2022 17:01

Hai thanh niên nghi cướp giật đi trên xe máy di chuyển trên đường với tốc độ cao dẫn tới va chạm với 1 người khác. Vụ việc khiến cho 1 người chết, 2 người bị thương.

Ngày 6/3, Công an quận 12, TP.HCM đang điều tra vụ nghi cướp giật dẫn tới tai nạn khiến 3 người thương vong.

Theo điều tra, tối 5/3, hai thanh niên chở nhau trên xe máy chạy với tốc độ cao trên Quốc lộ 1 hướng từ trạm thu phí An Sương về cầu vượt Tân Thới Hiệp.  Khi 2 thanh niên chạy tới giao lộ đường Quốc lộ 1 – Lê Thị Riêng, quận 12 thì bất ngờ quay đầu xe.

Hai thanh niên nghi cướp giật gây tai nạn khiến 3 người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Tiếp đó, cả 2 lái xe tới giữa cầu thì va chạm với xe máy của anh anh N.Đ.H. (SN 1996, ngụ quận 10) điều khiển. Cú tông mạnh khiến cho anh H. tử vong tại chỗ, T. rơi từ cầu xuống đường Quốc lộ 1 bị thương, K. nằm bị thương tại hiện trường.

Nhận tin, công an đã có mặt khám nghiệm điều tra làm rõ vụ việc. Một số người dân cho biết, thời điểm này, hai thanh niên di chuyển với tốc độ khá cao và phía sau có nhiều người đuổi theo hô hoán "cướp, cướp…".

Rạng sáng 6/3, hiện trường mới được xử lý xong.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-thanh-nien-nghi-cuop-giat-gay-tai-nan-khien-3-nguoi-thuong-vo.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-thanh-nien-nghi-cuop-giat-gay-tai-nan-khien-3-nguoi-thuong-vong-162220603105134373.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu