Ham mê cờ bạc nên nợ nần chồng chất, người đàn ông trả nợ bằng cách giết vợ

10/03/2022 09:06

Để có tiền trả nợ, người chồng đã không ngần ngại ra tay giết vợ tại ngôi nhà của mình.

Ngày 26 tháng 9 năm 2021, cảnh sát tại bang Taxes, Mỹ nhận được tin báo án của một người đàn ông về cái chết của vợ ngay tại chính ngôi nhà của mình: “Vợ tôi đã bị một ai đó bắn chết ngay tại nhà, hãy tìm ra hung thủ giúp tôi”.

Ham mê cờ bạc nên nợ nần chồng chất, người đàn ông trả nợ bằng cách giết vợ

Đôi vợ chồng khi còn hạnh phúc.

Danh tính những người liên quan là Collins (cựu quân nhân người Mỹ, 41 tuổi) và chị Lương (người Trung Quốc, 46 tuổi). Họ đã kết hôn nhưng không có con chung, hai người đã cùng nhau nuôi chó để bầu bạn.

Cảnh sát đã đến nhà của Collins để điều tra vụ việc, bất ngờ thay, trong nhà lại không có bất cứ gì lạ thường cho thấy việc đã có người đột nhập trước đó.

Khi kiểm tra đến camera, cảnh sát phát hiện có người đã cắt dây truyền dẫn. Họ đã đưa ra nhận định rằng kẻ gây án sẽ là một người thân thuộc với ngôi nhà này mới có thể tìm ra nơi lắp camera và cắt chúng.

Collins khi được lấy lời khai thì cho biết: “Khi tôi đang ở phòng tập thì đột nhiên nhận được tin nhắn cầu cứu từ vợ, khi về đến nhà đã thấy vợ như thế!”

Mọi ngóc ngách của ngôi nhà đều được kiểm tra. Một khẩu súng đã được tìm thấy tại một gốc cây sau vườn, trên khẩu súng có dấu vân tay của Collins. Trùng hợp, viên đạn trong đầu chị Lương chính là viên đạn được bắn ra từ khẩu súng tìm được.

Cảnh sát xác định Collins chính là kẻ gây án nên bắt giữ hắn. Khi được hỏi động cơ gây án, anh ta đã thú nhận rằng, do vợ mới kí bảo hiểm nhân thọ trị giá 2 triệu USD và vì bản thân đang nợ nần do đánh bạc nên đã giết chị Lương để chiếm đoạt số tiền.

Ngày 28 tháng 11 năm 2021, Collins đã bị tòa tuyên án chung thân vì hành động của mình.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ham-me-co-bac-nen-no-nan-chong-chat-nguoi-dan-ong-tra-no-bang-cach-gie.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ham-me-co-bac-nen-no-nan-chong-chat-nguoi-dan-ong-tra-no-bang-cach-giet-vo-161220903220811673.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020