Hé lộ danh tính đối tượng dùng súng cố thủ đòi đốt nhà dân gây rúng động ở Đồng Nai

07/11/2021 16:59

Sau nhiều giờ thuyết phục, Công an TP.Long Khánh đã bắt giữ đối tượng dùng súng xông vào nhà dân khống chế con tin, cướp xe máy và nổ súng chống trả ở Đồng Nai.

Theo đó, đối tượng bị bắt giữ trong vụ việc tên Đinh Ngọc Lê Hoàng Anh (biệt danh là Cọp, sinh năm 1986, ngụ huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).

Theo các nhân chứng cho biết, vào sáng cùng ngày, đối tượng Cọp đã cướp bất thành 1 chiếc xe tải đang di chuyển từ huyện Định Quán về TP Long Khánh. Bị lực lượng chức năng phát hiện và truy đuổi, đối tượng đã chạy đến đường Suối Chồn 3 (địa bàn xã Bảo Quang, TP Long Khánh) rồi bất ngờ xông vào nhà của ông K.

Lúc này, Cọp đã dùng súng khống chế vợ ông K. yêu cầu đưa chìa khóa xe máy cho hắn để tẩu thoát, tuy nhiên gia đình ông K. đã nhanh chân chạy thoát ra ngoài rồi khóa trái cửa cổng.

Hé lộ danh tính đối tượng dùng súng cố thủ đòi đốt nhà dân gây rúng động ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Thời khắc đối tượng bị khống chế dẫn giải ra xe đưa về trụ sở công an.

Bị nhốt bên trong, Cọp điên cuồng đập phá xe máy và lục tìm tài sản trong nhà của ông K.

Người dân chứng kiến sự việc cho biết, thời điểm này họ nghe thấy nhiều tiếng súng phát ra từ ngôi nhà, trên cửa kính nhà ông K. cũng có nhiều vết đạn bắn thủng.

Ngoài ra, bên ngoài ngôi nhà cũng có những chai thủy tinh được cho là của đối tượng Cọp dùng để đổ xăng vào làm bom xăng, nhằm chống trả lại lực lượng chức năng.

Hé lộ danh tính đối tượng dùng súng cố thủ đòi đốt nhà dân gây rúng động ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Các chai thủy tinh có nhét khăn được cho là của đối tượng Cọp dùng để làm bom xăng
chống trả lực lượng chức năng

Hé lộ danh tính đối tượng dùng súng cố thủ đòi đốt nhà dân gây rúng động ở Đồng Nai - Ảnh 3.

Ngôi nhà mà đối tượng xông vào dùng súng khống chế con tin, cố thủ bên trong và đòi đốt nhà

Trước sự manh động của đối tượng, Công an TP.Long Khánh đã huy động nhiều đơn vị cảnh sát cơ động, công an, lực lượng phòng cháy chữa cháy đến hiện trường để tiến hành phong tỏa, thuyết phục đối tượng.

Đến hơn 12h30 trưa cùng ngày, Công an TP. Long Khánh đã bất ngờ tiếp cận, đột nhập vào bên trong ngôi nhà, khống chế thành công kẻ cố thủ.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Long Khánh vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/he-lo-danh-tinh-doi-tuong-dung-sung-co-thu-doi-dot-nha-dan-gay-rung-dong-o-don.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/he-lo-danh-tinh-doi-tuong-dung-sung-co-thu-doi-dot-nha-dan-gay-rung-dong-o-dong-nai-82021711155211321.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”