Hé lộ nguyên nhân thanh niên dùng chăn giết người yêu trong nhà nghỉ

20/12/2019 16:30

Công an tỉnh Thanh Hoá đã thông tin ban đầu nguyên nhân vụ Đỗ Huy Tùng (SN 1996) ngụ xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa giết người yêu là chị T. T. H. (SN 2001) ngụ huyện Mường Phát, tỉnh Thanh Hóa trong nhà nghỉ.

Thông tin trên báo Gia đình & Xã hội, sáng 20/12, Công an tỉnh Thanh Hoá thông tin mới vụ Đỗ Huy Tùng (SN 1996) ngụ xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa giết người yêu là chị T. T. H. (SN 2001) ngụ huyện Mường Phát, tỉnh Thanh Hóa, hiện đang là sinh viên Trường đại học dự bị Sầm Sơn. Theo đó, nguyên nhân Tùng giết người yêu là do ảo giác trong lúc phê ma túy.

Tại cơ quan điều tra, Tùng khai giữa 2 người đã yêu nhau 1 thời gian. Ngày 14/12, Tùng từ Triệu Sơn xuống TP.Sầm Sơn để gặp người yêu. 2 người cùng nhau vào một nhà nghỉ ở phường Bắc Sơn (TP Sầm Sơn) để tâm sự.

An ninh - Hình sự - Hé lộ nguyên nhân thanh niên dùng chăn giết người yêu trong nhà nghỉ

Nghi phạm Đỗ Huy Tùng bị nạn nhân chống cự, cào xước mặt.

Tại đây, thấy Tùng nhắn tin, H. nghi ngờ Tùng có người khác nên giữa 2 người xảy ra cãi vã. Tùng khai trước đó sử dụng ma túy, do đang còn phê ma tuý đá nên Tùng thấy hoảng sợ, nghĩ nữ sinh này sẽ giết mình. Nghi phạm đã lấy chăn đè lên chị H.. Chị H. phản kháng, dùng tay cào vào mặt Tùng nhưng không thoát được và tử vong do bị ngạt thở.

Thấy người yêu chết, Tùng tới cơ quan công an gần đó đầu thú.

Báo Người Lao Động đưa tin, qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định chị H. chết do ngạt thở, không có các vết thương khác.

Trước đó, tối 14/12, một nam thanh niên hoảng loạn chạy tới Công an phường Bắc Sơn, TP.Sầm Sơn (Thanh Hóa) đầu thú về việc sát hại người yêu trong nhà nghỉ. Công an phường Bắc Sơn đã tới hiện trường nắm bắt vụ việc, báo cáo công an TP.Sầm Sơn và Công an tỉnh Thanh Hóa để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/he-lo-nguyen-nhan-thanh-nien-dung-chan-giet-nguoi-yeu-trong-nha-nghi-a460.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/he-lo-nguyen-nhan-thanh-nien-dung-chan-giet-nguoi-yeu-trong-nha-nghi-a460317.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”